Dự án mở rộng nhà ga sân bay quốc tế Đà Nẵng

Dự án mở rộng nhà ga sân bay quốc tế Đà Nẵng

Khởi công xây dựng từ tháng 11/2015, Cảng Hàng Không Quốc tế Đà Nẵng được thiết kế trên tổng diện tích khoảng 40,000m2 sàn, gồm 2 cao trình đi và đến tách biệt cùng hệ thống đường giao thông và các công trình phụ trợ. Khi hoàn thành, nhà ga có 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy xuất cảnh, 22 quầy nhập cảnh, 9 cửa ra tàu bay trong đó có 4 cầu ống lồng, 5 băng chuyền và 2 đảo hành lý.
Lấy cảm hứng từ cánh chim Hải âu, kiến trúc mái nhà ga được thiết kế mềm mại và tương đồng với nhà ga hiện hữu.

Theo kế hoạch, dự án xây dựng nhà ga hành khách quốc tế sẽ tiến hành trong 16 tháng. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại đã có 50% khối lượng công việc đã được các nhà thầu, đơn vị thi công thực hiện. Ngoài việc xây dựng phần thô đã cơ bản hoàn thành để chuyển qua giai đoạn lắp đặt thiết bị, phần thi công sơn cũng được tiến hành một cách song song.
Sản phẩm sơn được lựa chọn đưa vào dự án là hệ thống các sản phẩm cao cấp của Joton Paint.
– Hệ thống nội thất sử dụng bột bả Sp®Filler, sơn lót kháng kiềm cao cấp JOTON®PROSIN và sơn phủ JOTON®JOVIAL lau chùi hiệu quả.
– Hệ thống ngoại thất sử dụng bột bả JOTON®, sơn lót kháng kiềm cao cấp JOTON®PROS và sơn phủ JOTON®JOTIN siêu bóng ngoại thất.
Dự kiến, công trình sẽ được thi công trong 16 tháng và hoàn thành, đảm bảo kịp tiến độ dự án để phục vụ Hội nghị APEC diễn ra vào năm 2017 tại TP Đà Nẵng.

Comments are closed.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai