JOPASTE-CT: Màng chống thấm đàn hồi

MÔ TẢ & ỨNG DỤNG :

Mô tả: Màng chống thấm đàn hồi do JOTON.,JSC sản xuất là hợp chất chống thấm một thành phần, gốc co-polymer biến tính với độ đàn hồi cao. Khi màng chống thấm đóng rắn tạo ra một lớp màng liên tục, uyển chuyển với độ đàn hồi rất cao (≥ 400%), lực bám dính tốt và bịt kín các vết nứt nhỏ, ngăn cản tuyệt đối hiện tượng nước thấm qua bề mặt vật liệu. Màng chống thấm đàn hồi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt đặc biệt đối với tia tử ngoại, không gây ô nhiễm nguồn nước (kể cả nước sinh hoạt) khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm; không cháy, không độc hại với người thi công.

Ứng dụng: Màng chống thấm đàn hồi được dùng để chống thấm cho các hạng mục như: ban công, sân thượng, sàn toa-let; hồ bơi, bể chứa nước, mặt cầu, đường ống cấp thoát nước, sàn mái, tầng hầm; trám bít lỗ đinh mái tole, khe nứt bê tông, các mối nối, joint gạch …

Thành phần : Nhựa acrylic/ Khoáng chất / Phụ gia.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Trạng thái, màu sắc: Dạng dẻo quánh màu xám tự nhiên.
Tỷ trọng: 1.63 ± 0.05 (g/ml).
 Độ nhớt:  128 ± 5 (Ku).
 Cường độ chịu kéo:  ≥1.4 MPa.
 Độ giãn dài tới đứt:  ≥ 150%      (ASTM D412-02).
 Độ bám dính:  ≥0.5 MPa  (ASTM D4541 -01).
 Chịu áp lực nước  :  ≥0.3 Mpa.

THI CÔNG :

Chuẩn bị bề mặt:
Bề mặt trước khi thi công phải được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không bị bám dính bụi bẩn, bùn đất, dầu mỡ, rong rêu, nấm mốc… Dùng vòi nước áp lực để rửa sạch lần cuối. Trước khi bắt đầu thi công, bề mặt phải được bão hòa bằng nước sạch (nhưng tuyệt đối không được để đọng vũng).
Thi công:
Dùng cọ quét, ru-lo lông ngắn (hoặc vòi phun áp lực) quét mạnh tay và đều màng chống thấm lên toàn bộ bề mặt đã được chuẩn bị.  Thi công phải đảm bảo toàn bộ diện tích bề mặt cần chống thấm được phủ đều bằng màng chống thấm. Khi thi công lớp thứ hai, nên thực hiện theo hướng chéo góc với lần thi công lớp thứ nhất nhằm hạn chế tối đa quá trình cuốn khí giữa hai lớp vật liệu khi thực hiện thi công.
Lưu ý về thi công
Khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng.  Không nên thi công trên bề mặt chưa được bão hòa bằng nước sạch hoặc đọng nước.  Đối với bề mặt có độ hút nước cao, khi thi công lớp thứ nhất, nên pha loãng dung dịch chống thấm với khoảng 10% nước sạch (theo trọng lượng) nhằm làm tăng khả năng thẩm thấu vật liệu vào sâu bên trong bề mặt. Nên thi công tối thiểu hai lớp, khoảng thời gian chờ giữa hai lớp từ 12 đến 14 giờ. Không thi công trong điều kiện trời mưa. Trường hợp trời mưa trong khi đang thi công, nên dừng việc thi công và che phủ kịp thời phần diện tích vừa thi công khỏi ảnh hưởng trực tiếp của nước mưa. Đối với phần diện tích thường xuyên chịu tác động cơ học trong suốt quá trình sử dụng, nên cán phủ một lớp vữa xi măng – cát (sau khi thi công lớp cuối cùng từ 24 đến 48 giờ) để bảo vệ lớp màng chống thấm khỏi tác động cơ học làm tổn hại cấu trúc bề mặt vật liệu.  Không cần bảo dưỡng bằng nước sau khi thi công( trường hợp không phủ lớp vữa xi măng – cát để bảo vệ).
Dụng cụ thi công : Cọ quét, Rulo lông ngắn.

ĐÓNG GÓI & BẢO QUẢN :

  • 25 lít/can
  • Bảo quản khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ môi trường 5oC ÷ 35oC.
  • Thời hạn sử dụng: Tối thiểu 06 tháng trong điều kiện bình thường.

AN TOÀN & MÔI TRƯỜNG :

  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Hạn chế tiếp xúc với da, tránh tiếp xúc với mắt.
  • Đổ bỏ chất thải theo quy định địa phương, không đổ bỏ vào nguồn nước hoặc đất.
  • Vận chuyển : Không nguy hiểm.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai