JOTAD-01: Phụ gia siêu dẻo cho bê tông

MÔ TẢ & ỨNG DỤNG :

Mô tả: Là phụ gia bê tông do JOTON.,JSC sản xuất có 2 tính năng vừa là chất siêu hoá dẻo để sản xuất bê tông chảy lỏng vừa giảm đáng kể lượng nước trộn, tăng cường độ ban đầu và cuối cùng.

Ứng dụng: Được sử dụng như một chất siêu hóa dẻo để sản xuất bê tông chảy cho tấm sàn và nền móng, tường, cột và trụ cầu, cấu kiện mỏng có mật độ cốt thép dầy. Phụ gia siêu dẻo cho bê tông cũng được dùng như một tác nhân giảm nước giúp bê tông đạt cường độ cao như cấu kiện bê tông đúc sẵn và dự ứng lực, cầu và kết cấu đúc hẫng…

Thành phần : Phụ gia hóa dẻo thế hệ ba, Chất pha loãng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Trạng thái, màu sắc: Chất lỏng màu cánh gián .
Tỷ trọng: 1.04 ± 0.05 (g/ml)
Hàm lượng clorua: Không có

THI CÔNG :

Liều lượng: 0,6 – 2 lít/ 100 kg xi măng.
Liều lượng điển hình: 0,8 – 1,2 lít/ 100 kg xi măng.
Có thể cho phụ gia vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc riêng rẽ vào hỗn hợp bê tông đã được trộn ướt và phải trộn thêm ít nhất 1 phút cho mỗi khối bê tông.  Khi cho trực tiếp vào bê tông vừa mới trộn, hiệu quả về tính hóa dẻo rõ rệt hơn.  Khi cho vào tại công trình, cho phụ gia vào ngay trước khi đổ bê tông và sau khi đã trộn thêm 3 phút.  Khi dùng quá liều một cách đáng kể sẽ gia tăng độ chảy lỏng của hồ xi măng. Để tránh bị tách nước hoặc phân tầng, nên đợi cho đến khi độ sụt giảm xuống đến mức chỉ định mới cho đổ bê tông.
Lưu ý về thi công:  Cần tiến hành thử nghiệm cấp phối để chọn liều lượng chính xác cho từng yêu cầu cụ thể.  Cần sử dụng máy trộn thích hợp và không được trộn bằng tay.

ĐÓNG GÓI & BẢO QUẢN :

  • 25 lít/can
  • Nơi khô ráo, thoáng mát, có mái che.
  • Thời hạn sử dụng:  Tối thiểu 1 năm trong điều kiện thông thường.

AN TOÀN & MÔI TRƯỜNG :

  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Hạn chế tiếp xúc với da, tránh tiếp xúc với mắt.
  • Đổ bỏ chất thải theo quy định địa phương, không đổ bỏ vào nguồn nước hoặc đất.
  • Vận chuyển : Không nguy hiểm.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai