JOTON cung ứng sơn cho dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

JOTON cung ứng sơn cho dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hay còn gọi là đường 5B là dự án trọng điểm Quốc Gia do Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt. Đường 5B được quy hoạch nằm ở phía Nam quốc lộ 5 cũ bắt đầu từ vành đai III Hà Nội đi qua các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và đến cảng Đình Vũ – Hải An – Hải Phòng. Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là tuyến đường có tiêu chuẩn kỹ thuật đường cao tốc loại A với vận tốc thiết kế đạt 120km/h, tổng chiều dài 105,5km, với 6 làn đường xe chạy xe mỗi bên 3 làn, và 2 làn đường dừng khẩn cấp, dải phân cách rộng từ 1,5 đến 3m.

Là một trong những đơn vị sản xuất, cung ứng sơn và chất phủ liên quan hàng đầu Việt Nam, Công ty cổ phần L.Q Joton được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm Sơn cho gói thầu An toàn Giao Thông của dự án, bao gồm: Sơn phủ toàn bộ dải phân cách cứng, mặt đứng ngoài của cầu vượt… thông qua Công ty Gia Hùng – nhà thầu phụ của Tổng Công ty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (Vidifi) – một đối tác quen thuộc của Joton trong nhiều năm.

Sơn JOTILEX® với màu ghi sáng là sản phẩm được lựa chọn cho dự án. Đây là một loại sơn gốc nước chất lượng cao, màng sơn bóng mờ, có khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, chống bám bụi và chịu được những tác động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. JOTILEX® phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt bê tông, gạch ngói, ximăng, amiăng… Sản phẩm được chứng nhận đạt Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16-5:2011/BXD

Giai đoạn 1, sơn JOTILEX® được sử dụng sơn phủ toàn bộ dải phân cách cứng, mặt đứng ngoài cầu vượt… của 23 km đầu tiên để phục vụ cho lễ thông xe dự kiến vào ngày 27/5/2015. Các giai đoạn tiếp theo, sơn JOTILEX® sẽ tiếp tục được cung ứng trong năm 2015 để phục vụ cho việc thông xe toàn tuyến quốc lộ 5B dự kiến ngày 31/12/2015 với tổng chiều dài 105,5km.

Comments are closed.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai