JOTON Hà Nội cung cấp sơn kết cấu thép cho dự án cầu Ghềnh

JOTON Hà Nội cung cấp sơn kết cấu thép cho dự án cầu Ghềnh

Joton Hà Nội trúng thầu cung cấp các sản phẩm vào hạng mục sơn các kết cấu dầm cầu Ghềnh. Hệ sản phẩm cấp vào công trình là hệ thống sơn kết cấu thép – được sản xuất theo tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản – JIS K và đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 16:2014/BXD.
Dự án Cầu Ghềnh mới bắc sông Đồng Nai thuộc địa phận xã Hiệp Hòa – Thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai, được khởi công vào sáng 1/4/2016. Cầu mới có kết cấu vòm thép chia 3 nhịp, trong đó mỗi nhịp dài 75m. Dự án này có cao độ dọc đỉnh ray lên khoảng 2,2 m, đáp ứng tĩnh không thông thuyền cấp 3 (cao hơn 3m so với tĩnh không thông thuyền của cầu cũ). Cầu cũng được thiết kế 2 hành lang, mỗi bên rộng 1,2 m phục vụ người đi bộ và các phương tiện xe máy, xe đạp qua lại.
Hiện tại, các đơn vị đã khởi công, tập trung đầy đủ thiết bị, máy móc thực hiện đúng và vượt lộ trình. Bên cạnh đó, ngành đường sắt đang tổ chức sản xuất 3 dầm thép (kết cấu chính cầu Ghềnh) tại các nhà máy chế tạo ở Huế, Đà Nẵng và Khu công nghiệp Sóng Thần.
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã lập tiến độ chi tiết để hoàn thiện công trình trước thời hạn. Trong đó, dự kiến ngày 3/6 sẽ hoàn thành toàn bộ dầm, ngày 10/6 hoàn thành thi công 2 mố, hoàn thành kiến trúc phần trên để thông xe vào ngày 28/6.
Một số hình ảnh thi công sơn, lắp ghép các dầm thép – kết cấu chính của cầu Ghềnh tại Đà Nẵng và Huế:
cau_genh3
cau_genh3

Comments are closed.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai