JOTON Hà Nội tham gia Hội khoẻ CBCNVC năm 2015

JOTON Hà Nội tham gia Hội khoẻ CBCNVC năm 2015

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 1/5, trong hai ngày 24 và 25/4, Liên đoàn lao động và Trung tâm văn hóa thể thao huyện Thanh Trì đã tổ chức hội khỏe công nhân viên chức lao động huyện Thanh Trì năm 2015. Có tất cả 560 vận động viên đến từ 28 đơn vị trên địa bàn huyện đã tham gia tranh tài ở 3 bộ môn: bóng bàn, cầu lông, kéo co.11

Đây là hoạt động giao lưu thể thao truyền thống được huyện duy trì hàng năm giúp đội ngũ cán bộ, công nhân viên các đơn vị có dịp gặp gở, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác công đoàn và nghiệp vụ chuyên môn. Đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đáp ứng nhiệm vụ công tác trong lực lượng công nhân viên chức huyện Thanh Trì.

Công đoàn Chi nhánh Joton Hà Nội đã đăng ký tham dự hội khỏe lần này với 20 vận động viên chia ở các môn bóng bàn, cầu lông và kéo co. Qua hai ngày thi đấu tranh tài ở các nội dung, Joton Hà Nội đã giành một giải nhì bóng bàn thể thức đơn nam, một giải ba bóng bàn thể thức đôi nam, một giải ba cầu lông thể thức đôi nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải 3 toàn đoàn cho Tập thể VĐV Công đoàn Joton Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội khỏe CBCNVCLĐ huyện Thanh Trì 2015 của đoàn Joton Hà Nội:

 

 

 

 

 

Comments are closed.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai