JOTON Paint đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2015”

JOTON Paint đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2015”
Sáng ngày 20/12, tại Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Công ty TNHH Văn hóa Thông tin Việt Nam (VINACICO) đã tổ chức Lễ trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ VI – năm 2015.
Sau nhiều tháng phát động, tổng hợp thông tin, đánh giá bình chọn. Ban tổ chức đã lựa chọn được Top 200 và Top 10 trong hơn 300 sản phẩm nhận được nhiều ý kiến bình chọn nhất của khách hàng đề nghị lãnh đạo TP Hà Nội xét tặng, tôn vinh.

Những sản phẩm được bình chọn đều là những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng của các doanh nghiệp trong nước, có giá trị kinh tế – xã hội, đạt hiệu quả kinh tế, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường, đem lại lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng.
Jotonpaint là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam. Với 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng… Các sản phẩm của Joton đạt tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản.
Sơn Joton tự hào là doanh nghiệp sơn & chất phủ bề mặt duy nhất trong 200 doanh nghiệp Việt Nam được bình chọn là thương hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2015” lần thứ VI này.

Comments are closed.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai