QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT www.joton.com.vn

I. Nguyên tắc chung
Website thương mại điện tử Joton.com.vn do công ty cổ phần L.Q Joton thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến showroom hoặc đặt trước để khi đến showrom là đảm bảo có hàng.
Sản phẩm được kinh doanh tại www.joton.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Hoạt động mua bán tại Joton.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
II. Quy định chung
Tên Miền website Thương mại Điện tử
– Website thương mại điện tử Joton.com.vn do Công ty cổ phần L.Q Joton phát triển với tên miền giao dịch là: www.joton.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Joton.com.vn”)
Định nghĩa chung:
– Người bán là công ty cổ phần L.Q Joton
– Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch
– Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.
– Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Joton.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.
III. Quy định về hình thức thanh toán
Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..): Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
a. Tiền mặt
Khách hàng sẽ thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận hoặc tại trụ sở của đối tác sau khi đặt hàng thành công.
b. Chuyển khoản qua ngân hàng
Sau khi đặt hàng, khách hàng chuyển khoản số tiền đơn hàng vào tài khoản của website Joton.com.vn tại các hệ thống ngân hàng sau:
Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nam Sài Gòn: 0181000021400
IV. Chính sách giao hàng, vận chuyển
1. Phương thức giao hàng: Joton.com.vn giao hàng tận nơi, tùy vào địa điểm.
Đối với khách hàng ở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Joton tự vận chuyển
Khu vực khác: Joton sẽ sử dụng đối tác giao hàng
2. Thời gian giao hàng: tùy địa điểm 1-5 ngày làm việc.
3. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng Joton sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn
V. Chính sách bảo hành, bảo trì
Bước 1: Khi mua hàng khách hàng yêu cầu nhân viên bán hàng cho biết chính sách và quy định bảo hành của hãng mà mình đang mua.
Bước 2: Nhận thẻ, giấy chứng bảo hành khi nhận hàng.
Bước 3: Khi cần giải quyết khách hàng liên hệ trực tiếp với Call Center theo số điện thoại 028 38461970 để nhân viên hỗ trợ thực hiện quyền bảo hành sản phẩm mình đã mua
VI. Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền
Nếu khách hàng yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn tiền, Joton.com.vn sẽ xử lý theo quy định của công ty
Lưu ý: Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí liên quan đến việc bồi hoàn dịch vụ (nếu có).
Để đổi, trả lại sản phẩm khách hàng gửi email tới địa chỉ info@joton.com.vn, email của khách hàng phải trùng với email đã mua hàng trên website: joton.com.vn
Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân trên đơn hàng bằng cách liên hệ trực tiếp Call Center theo số điện thoại 028 38461970 nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng thay đổi thông tin theo yêu cầu.
Điều kiện để đổi trả hàng:
– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển
– Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như khách hàng đặt hàng
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
– Đổi sản phẩm đúng như khách hàng đã đặt (không cho phép đổi sản phẩm khác)
– Hàng còn mới, nguyên đai nguyên kiện, chưa bị khu, dỡ
Cách thức đổi trả hàng: Khách hàng chuyển hàng đổi trả, Công ty sẽ chuyển hàng mới đạt yêu cầu cho khách hàng.

VII. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
Danh sách sản phẩm cấm giao dịch/ Thông tin cấm đăng tải
Doanh nghiệp sẽ cung cấp danh sách các sản phẩm cấm giao dịch để thành viên sử dụng được biết, trên cơ sở đó để tránh những vi phạm trong việc đăng tải sản phẩm. Thành viên sử dụng không được:
– Quảng cáo những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ: Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.. Thuốc lá.. Rượu các loại. Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo. Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc. Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực. Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.
– Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng.
– Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng.
– Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
– Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội.
– Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
– Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật.
– Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
– Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
– Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
– Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
– Quảng cáo có sử dụng các từngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
– Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
– Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
– Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em.
– Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.
– Treo, đặt, dán, vẽ các sản phẩm quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng.
– Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website.
Khi có phát sinh lỗi từ kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm,…Ban quản lý website có trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng, khôi phục, khắc phục mọi sự cố xảy ra đối với website trong thời gian nhanh nhất.
Danh mục hàng hóa cấm kinh doanh hoặc hạn chế kinh doanh theo Thông tư 47/2014/ TT – BCT quy định về quản lý Website Thương mại điện tử.
– Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác.
– Rượu các loại;
– Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
– Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai