Sơn JOTON tham gia gói thầu hoàn thiện công trình NO-VP2 Linh Đàm

Sơn JOTON tham gia gói thầu hoàn thiện công trình NO-VP2 Linh Đàm

Dự án “NO – VP02” tại Linh Đàm – Hoàng Mai  do Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm Chủ đầu tư có diện tích 1047m2 trên tổng diện tích dự án là 4499m2. Công trình có quy mô xây dựng cao 25 tầng với tổng diện tích sàn gần 25,000m2 và diện tích tầng hầm khoảng hơn 8,400m2 với tổng mức đầu tư gần 90 tỷ đồng.

Triển khai xây dựng từ năm 2011, đến nay công trình đang đi vào các giai đoạn thực hiện gói thầu “Hoàn thiện công trình và xây dựng hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà NO-VP2” trong đó có phần thi công sơn bả.

Sản phẩm sơn bả được cấp vào công trình là các sản phẩm do JOTON sản xuất thông qua Nhà Phân phối Long Ngọc – một trong các đối tác tiềm năng của JOTON. Tường nội thất sử dụng bột bả Jolia, sơn lót Altin và sơn phủ Fa nội thất màu…, Tường ngoài trời sử dụng sơn lót Pros và sơn phủ Fa ngoại thất.Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu hóa xây dựng tại Việt Nam, sản phẩm sơn của JOTON sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16-5:2011/BXD.

Với uy tín lâu năm trên thị trường, chất lượng sản phẩm của JOTON đã được khẳng định thông qua các dự án công trình lớn nhỏ như Thuận Kiều Plaza, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Khu du lịch Sunny Beach Phan Thiết, Học viện Quân Y Hà Nội, Dự án Royal City, Khách sạn Aristo International Lào Cai… và nhiều công trình nhà ở dân dụng khác.

Luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu, JOTON không ngừng nghiên cứu và cải tiến để đưa ra các sản phẩm chất lượng, có độ tin cậy cao với giá cả hợp lý nhất. JOTON tự hào là bạn đồng hành với những công trình chất lượng cao.

Comments are closed.

du lich nga
cho thue xe gia dinh
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai