MINIGAME SUPERCARDS - DÀNH CHO THỢ SƠN JOTON

Tin khuyến mãi
01/03/2021

Tri ân các khách hàng Thầu thợ của JOTONPAINT, Công ty CP L.Q Joton thông báo chương trình SuperCards - Minigame dành cho thầu thợ Joton với nhiều quà tặng hấp dẫn đối với các khách hàng đang sở hữu thẻ tích điểm của chương trình SuperCards.
 

NHẤN VÀO LINK NÀY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH


I. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
1. Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng thầu thợ tại thị trường TP.HCM, các tỉnh trực thuộc phòng kinh doanh TP.HCM phụ trách. Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng đã có tài khoản thầu thợ trên website hoặc App Jotonpaint tương ứng với tên và số CMND đăng ký chương trình.

Mỗi một khách hàng được quyền đăng ký nhiều lần và được xét thưởng mỗi tháng/lần trong thời gian chương trình diễn ra từ 1/3/2021 đến 30/6/2021

2. Khu vực áp dụng: TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Long An, Tây Ninh, Bình Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng

3. Thời gian áp dụng: 01/03/2021 – 30/06/2021

4. Cơ cấu giải thưởng:
A. Giải thưởng trao hàng tháng:B. Giải thưởng chung cuộc: trao khi kết thúc chương trìnhCông ty L.Q Joton sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng thưởng mỗi tháng để xác nhận thông tin và trả thưởng. 
Các giải nhất và giải nhì sẽ được trao tặng tại văn phòng Joton số 8 Yên Thế, phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM. Các giải ba và giải khuyến khích sẽ được trao tại địa chỉ khách hàng cung cấp.

5. Cách thức tham gia:
Bước 1: Mua các sản phẩm được áp dụng chương trình khuyến mại như sau:Bước 2: Tìm thẻ tích điểm có trong mỗi sản phẩm. Chương trình chỉ áp dụng cho các thẻ tích điểm SuperCards hợp lệ theo hướng dẫn của chương trình, là các thẻ tích điểm có thiết kế như sau:Bước 3: Đăng nhập vào website http://joton.com.vn, nhấn vào banner chương trình SuperCards Minigame tại trang chủ hoặc nhấn vào ĐÂY để đăng ký tham gia chương trình

Bước 4: Điền các thông tin đầy đủ theo form của chương trình


Bước 5: Nhấn nút Gửi (Quý khách hàng vui lòng chờ hệ thống tải thông tin về máy chủ, hệ thống có thể phải xử lý dữ liệu hình ảnh tải lên trong vòng 1-2 phút). Sau khi Quý khách hàng thao tác thành công, website sẽ hiện thông báo thành công như sau: 

Công ty cổ phần L.Q Joton rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng. Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ số hotline 1800 9048 (miễn phí) để được hỗ trợ chi tiết!