Giới thiệu chương trình Mua sơn - Tích điểm - Đổi quà

Tin khuyến mãi
08/08/2019
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm và đồng hành cùng với JOTONPAINT trong suốt thời gian qua. Từ ngày 1/9/2019, công ty Cổ phần L.Q JOTON triển khai chương trình Mua sơn – Tích điểm – Đổi quà như lời cảm ơn dành riêng cho quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của JOTONPAINT.

1/ Đối tượng tham gia
Tất cả khách hàng là đại lý cấp 2 và thầu thợ khi mua và sử dụng các sản phẩm sơn dân dụng của JOTON, có tài khoản tích điểm trên website www.joton.com.vn hoặc ứng dụng JOTONPAINT.

2/ Sản phẩm và phạm vi áp dụng
Áp dụng cho tất cả các sản phẩm sơn dân dụng được sản xuất từ Nhà máy Sơn TP.Hồ Chí Minh 

3/ Thời gian
Triển khai từ ngày 01/09/2019

4/ Mô tả thông tin chi tiết của chương trình
Khách hàng khi mua sản phẩm sơn dân dụng, trong mỗi lon sơn hoặc trên nắp lon sơn sẽ đính kèm 01 phiếu tích điểm
 
Sticker chương trình thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm - đổi quà          Thẻ tích điểm - đổi quà 
hoặc


Bước 1: Khách hàng truy cập vào website joton.com.vn hoặc ứng dụng JOTONPAINT để tạo tài khoản Thầu thợ (tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS hoặc Android)
Bước 2: Khách hàng dùng app JOTONPAINT quét mã trên thẻ tích điểm này. Điểm của Quý khách sẽ được tích lũy tự động và cộng dồn.
Bước 3: Chọn biểu tượng “Quét mã tích điểm” và di chuyển máy ảnh điện thoại đến mã của các thẻ tích điểm
 
 
hoặc   ma qr tich diem thau tho
Trường hợp camera chưa nhận diện được mã tích điểm, quý khách hàng có thể sử dụng tính năng nhập mã thủ công theo hướng dẫn sau: Nhập mã tích điểm trên phiếu vào khu vực nhập mã. Ví dụ: JUNI10030293937


Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra các mã thẻ hợp lệ và hiển thị ngay số điểm được tích lũy. Hệ thống sẽ tự động cập nhật điểm tương ứng với các hạng thẻ của quý khách hàng.

5/ Hướng dẫn sử dụng tính năng TÍCH ĐIỂM – ĐỔI QUÀ trên APP JOTONPAINT xem tại đây

6/ Điểm tích luỹ tiêu dùng để đổi quà
Điểm tích luỹ xét hạng sẽ được tính từ ngày 1/1/2020 đến hết ngày 31/12/2020. Bắt đầu từ ngày 1/1/2021 điểm tích luỹ xét hạng sẽ tính lại từ đầu năm 2021.
Tương ứng với doanh số phát sinh của quý khách hàng khi mua sản phẩm của Jotonpaint, khách hàng sẽ được tích luỹ lượng điểm có giá trị quy đổi các quà tặng hấp dẫn như: tour du lịch, gói học bổng, gói sức khoẻ, gói bảo hiểm,... và nhiều quà tặng khác như áo khoác, áo mưa, nón bảo hiểm, dù, sạc dự phòng,...

7/ Quà tặng
Chỉ với thao tác đơn giản khách hàng có thể dễ dàng tra cứu điểm, sau khi tích đủ điểm khách hàng có thể quy đổi các quà tặng trong hệ thống quà tặng của chương trình:
 
Lĩnh vực Quà tặng
Vật phẩm Nón bảo hiểm 1/2; Nón bảo hiểm 3/4
Áo khoác
Áo mưa
Sạc dự phòng
Vật phẩm xây dựng Máy tìm màu yêu thích Datacolor
Máy khuấy sơn cầm tay
Máy đo nhiệt độ - độ ẩm
Y tế Bảo hiểm tai nạn 
Bảo hiểm khám chữa bệnh nội trú hạng vàng độ tuổi từ 19-30 tuổi
Bảo hiểm khám chữa bệnh nội trú hạng vàng độ tuổi từ 31-40 tuổi
Bảo hiểm khám chữa bệnh nội trú hạng vàng độ tuổi từ 41-50 tuổi
Bảo hiểm khám chữa bệnh nội trú hạng vàng độ tuổi từ 51-60 tuổi
Bảo hiểm khám chữa bệnh nội trú hạng vàng độ tuổi từ 61-65 tuổi
Sức khỏe Khám tổng quát gói tiêu chuẩn cho Nam
Khám tổng quát gói tiêu chuẩn cho Nữ
Du lịch Tour du lịch Sapa 
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 
Tour du lịch Bali - Indonesia 
Học bổng Gói học bổng trị giá 5 triệu đồng kèm dụng cụ học tập

Danh sách quà tặng sẽ được cập nhật thường xuyên, quý khách hàng vào phần Tài khoản --> Joton's member - Tích điểm đổi quà để xem chi tiết.

8/ Thông tin liên hệ
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ (trong giờ hành chính):
Công ty Cổ Phần L.Q JOTON
Địa chỉ: 188C Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Địa chỉ giao dịch: 8A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 18009048 (miễn phí) 
Email: jm@joton.com.vn

9/ Các quy định khác
Ban tổ chức có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng. Trong mọi trường hợp Ban tổ chức thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể lệ này trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Ban tổ chức cam kết thực hiện đúng quy định của pháp luật về việc sửa đổi bổ sung chương trình khuyến mại, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mại.

9.1/ Quy định về tài khoản:
Jotonpaint có quyền khoá tài khoản khách hàng tạm thời hoặc vĩnh viễn trong những trường hợp: Joton phát hiện dấu hiệu tích điểm không trung thực
Khi tạo tài khoản khách hàng cần điền/cung cấp đúng thông tin cá nhân trong mục Tài khoản để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

9.2/ Quy định về trả thưởng
Quý khách hàng tham gia đổi quà, nhận thưởng của chương trình cần xuất trình giấy tờ cá nhân trùng khớp với thông tin tài khoản, thông tin hoá đơn mua hàng, các chừng từ liên quan tới thẻ tích điểm khi được yêu cầu làm căn cứ đổi quà, trả thưởng.

Trong quá trình tích điểm, nếu gặp sự cố không nhận diện được mã, quý khách hàng cần thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Jotonpaint để được giải đáp và xử lý sự cố.

Chương trình Mua sơn – Tích điểm – Đổi quà được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Jotonpaint đồng thời cũng là món quà tri ân dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với Jotonpaint
Chúng tôi rất mong được sự quan tâm của quý khách hàng!
 

 

Tải ngay app JOTONPAINT để trải nghiệm tiện ích siêu hấp dẫn nào!

Mã QR tải app Jotonpaint