JONA® EPO

JONA® EPO là sơn epoxy 2 thành phần, hệ dung môi.  - Trên nền thép: bảo vệ các mặt kim loại, các bồn chứa đòi hỏi các yêu cầu về an toàn thực phẩm, có yêu cầu sơn hệ thống epoxy hoàn chỉnh.  - Trên nền bê tông: phủ bảo vệ và chống thấm cho sàn nhà, phòng thí nghiệm, nền nhà xưởng, cho những nơi đi lại thường xuyên… JONA® EPO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008. - Độ bám dính cao trên bề mặt bê tông, kim loại - Chịu mài mòn, va đập, chịu ẩm, chịu hóa chất, bền màu, chống rêu mốc - Khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 100 độ C (không liên tục) * Lưu ý: Sơn Epoxy không sử dụng ngoài trời 
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại
Tính năng sản phẩm Bảo vệ các mặt kim loại. Phủ bảo vệ và chống thấm cho sàn nhà, phòng thí nghiệm, nền nhà xưởng, cho những nơi đi lại thường xuyên…
Xem thêm

JONA® EPO CLEAR

JONA® EPO CLEAR  là loại sơn phủ trong suốt cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 2 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở độ dày cao. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê-tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt. Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công).
Xem thêm

JONA® EPO METALLIC

JONA® EPO METALLIC là loại sơn phủ cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 2 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở độ dày cao. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê-tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt. Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công).
Xem thêm

JONA® INT

JONA® INT là loại sơn Epoxy 2 thành phần với hàm lượng rắn cao. Sản phẩm này là một phần của hệ sơn hoàn chỉnh, có độ cứng bề mặt cao và cho hệ thống có bề dày hợp lý. JONA® INT được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008. - Dễ thi công - Chịu mài mòn, va đập, tăng cứng cho bề mặt - Có thể sử dụng cho các bề mặt làm nóng lên đến 110 độ C (không liên tục)
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại.
Tính năng sản phẩm Độ cứng bề mặt cao và cho hệ thống có bề dày hợp lý.
Xem thêm

JONA® LEVEL

JONA® LEVEL là loại sơn phủ cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 3 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở nhiều độ dày khác nhau tùy mục đích sử dụng cho từng loại sàn khác nhau. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ, trung bình và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê -tông
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt với nhiều màu sắc, Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công)
Xem thêm

JONA® TAR

JONA® TAR là sơn epoxy 2 thành phần, hàm lượng rắn cao có chứa nhựa than đá, đóng rắn bằng Polyamide hay polyamine. Trên nền bê tông: phủ bảo vệ bề mặt các kết cấu bê tông ngầm. Trên nền thép: phủ bảo vệ các kết cấu kim loại tại những vị trí dưới mực nước hoặc có mực nước thay đổi, bảo vệ các bồn chứa dầu cặn, nước thải… JONA® TAR được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008. - Độ bám dính cao trên bề mặt bê tông, kim loại - Chịu va đập, mài mòn, kháng nước tốt, chống rêu mốc
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại
Tính năng sản phẩm Phủ bảo vệ bề mặt các kết cấu bê tông ngầm, kết cấu kim loại
Xem thêm

JONA® WEPO

JONA® WEPO là loại sơn phủ hệ Epoxy gốc nước gồm 2 thành phần. Được sử dụng sơn phủ hoàn thiện các kết cấu bêtông, sàn nhà, nền nhà xưởng cho những nơi đi lại thường xuyên, phủ sàn bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kho chứa hàng,… - Dễ thi công và làm sạch dụng cụ. Màng sơn có độ bền cơ lý cao - Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất - Chịu mài mòn, va đập - Không cháy nổ, độc hại khi thi công vì sử dụng dung môi là nước
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Dễ thi công và làm sạch dụng cụ. Màng sơn có độ bền cơ lý cao. Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất. Chịu mài mòn, va đập. Không cháy nổ, độc hại khi thi công vì sử dụng dung môi là nước, bảo vệ các kết cấu be tông, sàn nhà, nền nhà xưởng như bệnh viện, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm.....
Xem thêm

JONES® CONC

JONES® CONC là sơn lót gốc nhựa epoxy hệ dung môi gồm 2 thành phần đóng rắn bằng Polyamide hoặc Amine. Được sử dụng để tăng độ bám dính, lớp trám kín ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông trong hệ sơn sàn công nghiệp. - Thấm hút tuyệt hảo, đảm bảo độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa. - Bền với nước, dung môi và hoá chất.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Thấm hút tuyệt hảo, đảm bảo độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa. Bền với nước, dung môi, hóa chất
Xem thêm

JONES® EPO

JONES® EPO là sơn lót hệ epoxy gồm 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyamide hoặc Amine. Tương thích với hầu hết các loại sơn cao cấp hệ Cao su clor hoá, Polyurethane và Epoxy khác.  Được sử dụng để tăng độ bám dính, ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bêtông và chống rỉ bảo vệ các chi tiết kim loại cho nhà xưởng công nghiệp, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt... JONES® EPO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551:2008. - Độ bám dính cao trên các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ, chất dẻo - Bền với acid, muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt và các loại thực phẩm - Chống lại quá trình kiềm hóa của bê tông
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao trên các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ, chất dẻo. Bền với acid, muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt và các loại thực phẩm.
Xem thêm

JONES® EPO CLEAR

JONES® EPO CLEAR là sơn lót hệ Epoxy gốc dầu gồm hai thành phần, đóng rắn bằng polyamide hoặc amine. Tương thích với hầu hết các loại sơn cao cấp hệ Polyurethane và Epoxy khác. JONES® EPO CLEAR được sử dụng để tăng độ bám dính, ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông cho nhà xưởng, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt,….. JONES® EPO CLEAR được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD.
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính, ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông cho nhà xưởng, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt,…..
Xem thêm

JONES® SEALER

JONES®SEALER là sơn lót không chứa dung môi, gốc nhựa epoxy gồm 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyamide hoặc polyamine. Được sử dụng để tăng độ bám dính, lớp trám kín ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền. Bê tông trong hệ sơn sàn công nghiệp. - Độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa. - Bền với nước, dung môi, hoá chất. - Có thể sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông có độ ẩm cao. - Thấm hút tuyệt hảo. - Chịu ẩm tốt.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa. Bền với nước, dung môi, hóa chất. Có thể sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông có độ ẩm cao. Thấm hút tuyệt hảo.
Xem thêm

JONES® WEPO

JONES® WEPO là loại sơn lót Epoxy hệ nước gồm 2 thành phần. Được sử dụng như là lớp sơn lót trên nền bê tông để tăng độ bám dính cho lớp sơn hoàn thiện.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao, chịu ẩm, chịu hóa chất. Dễ thi công và làm sạch dụng cụ. Không cháy nổ, độc hại khi thi công vì sử dụng dung môi là nước. Độ bền cơ lý cao. Chống rêu mốc. Chống lại quá trình kiềm hóa của bê tông.
Xem thêm