Điều khoản và Điều kiện

Vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện trước khi thành viên tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Ứng dụng “JOTONPAINT” (bao gồm nhưng không giới hạn phần mềm, các file và càc tài liệu liên quan) hoặc sử dụng các dịch vụ do Công ty CP L.Q JOTON (sau đây gọi là JOTONPAINT) cung cấp đế kết nối đến Ứng dụng. Bằng việc bấm vào nút “Đồng Ý”, thành viên chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bời các điều khoản và điều kiện trong thoả thuận này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp thành viên không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), thành viên vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng Ứng dụng hoặc tháo gỡ ứng dụng ra khỏi thiết bị di động.

1/ Cập nhật
Thoả thuận này có thể được cập nhật thường xuyên bởi Jotonpaint, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website (joton.com.vn). Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều kiện trong thoả thuận ban đầu. Thành viên có thể truy cập vào Ứng dụng hoặc website để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

2/ Giới thiệu ứng Dụng
JOTONPAINT là ứng dụng di động của công ty CP L.Q Joton dành cho tất cả các khách hàng. Ứng dụng có đầy đủ tính năng của website joton.com.vn và tích hợp thêm nhiều tính năng khác như: tích điểm đổi quà, quét mã kiểm tra sản phẩm chính hãng, phối màu nhà 3D trực quan,… ứng dụng hỗ trợ tất cả các thiết bị thông minh có nền tảng Android, IOS.
Với ứng dụng JOTONPAINT bạn sẽ trải nghiệm:
 1. Công cụ tính toán sơn nhanh chóng, thuận tiện
 2. Phám phá danh mục màu sắc đa dạng của Jotonpaint
 3. Phối màu nhà 3D trực quan theo phong cách của bạn
 4. Dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn màu sơn yêu thích
 5. Kiểm tra hàng chính hãng nhanh chóng
 6. Mua hàng online với thao tác đơn giản
 7. Tìm kiếm đại lý của Jotonpaint trên bản đồ chính xác
 8. Tra cứu sản phẩm mọi lúc mọi nơi
 9. Đổi quà nhanh chóng
 10. Theo dõi đơn hàng thuận tiện
 11. Thanh toán đa tiện ích online/offline
 12. Quản lý tài khoản, xem thông tin điểm tích lũy, quà tặng dễ dàng
 13. Cập nhật tin tức và khuyến mãi sớm nhất từ Jotonpaint dành cho khách hàng
 14. Nhận các ưu đãi độc quyền chỉ dành cho khách hàng cài ứng dụng và đăng ký tài khoản
3/ Quyền sử hữu ứng Dụng
Ứng dụng này được phát triển và sở hữu bởi Jotonpaint, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến ứng dụng (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong ứng dụng, các sửa đổi, bổ sung, cập nhật ứng dụng) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi Jotonpaint và không tổ chức, cá nhân nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng băn bản của Jotonpaint

4/ Tài khoản
Đế sử dụng Ứng dụng, quý khách hàng có thể sử dụng bình thường mà không cần tạo tài khoản đăng nhập. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đăng ký tài khoản để nhận được các thông tin ưu đãi, tham gia các chương trình khác của Jotonpaint.
Thành viên cam kết rằng việc sử dụng tài khoản thành viên phái tuân thủ các quy định của Jotonpaint, đồng thời tát cá các thông tin thành viên cung cấp cho chúng tôi là đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản thành viên đã đăng ký, do đó nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

5/ Quy định sử dụng tài khoản
Bạn có quyền sử dụng Ứng dụng cho các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Jotonpaint.
-         Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo, tạo ra phiên bản phái sinh trên cơ sở Ứng dụng này
-         Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hoặc đưa ra một phần hoặc toàn bộ Ứng dụng cho bất kỳ bên thứ ba
-         Sử dụng Ứng dụng để cung cấp dịch vụ cho bất kỳ bên thứ ba(tổ chức, cá nhân)
-         Di chuyển, xoá bỏ, thay đổi bất kỳ thông báo chính đáng hoặc dấu hiệu nào của Ứng dụng
-         Thay đổi hoặc huỷ bỏ trạng thái ban đầu của Ứng dụng
-         Sử dụng Ứng dụng để thực hiện bất kỳ hành động gây thiệt hại cho hệ thống an ninh mạng của Jotonpaint, bao gồm nhưng không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống hoặc tài khoản không được phép; truy cập vào hệ thống để xoá bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá huỷ hệ thống mạng.
-         Đăng nhập và sử dụng Ứng dụng bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp nhận bởi Jotonpaint.
-         Sử dụng, bán, cho mượn, sao chép, chỉnh sửa kết nối tới, phiên dịch, phát hành, công bố các thông tin liên quan đến Ứng dụng
-         Sử dụng Ứng dụng để tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ các thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc.
-         Sử dụng Ứng dụng hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi Jotonpaint trong bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật nào, cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào
-         Các hình thức khác
6/ Xử lý vi phạm
Trường hợp quý khách hàng vi phạm bất kỳ quy định nào trong Thoả thuận này, Jotonpaint có quyền ngay lập tức khoá tài khoản của bạn và/hoặc xoá bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tuỳ thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, Jotonpaint và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.

7. Quy định về Tài khoản tham gia chương trình Mua sơn tích điểm đổi quà
7.1 Tài khoản

Jotonpaint có quyền khoá tài khoản khách hàng tạm thời hoặc vĩnh viễn trong những trường hợp: Joton phát hiện dấu hiệu tích điểm không trung thực
 
7.2 Quy định về trả thưởng
Quý khách hàng tham gia đổi quà, nhận thưởng của chương trình cần xuất trình giấy tờ cá nhân trùng khớp với thông tin tài khoản, thông tin hoá đơn mua hàng, các chừng từ liên quan tới thẻ tích điểm khi được yêu cầu làm căn cứ đổi quà, trả thưởng.

7.3 Quy định khác
Lưu ý khi tạo tài khoản khách hàng cần điền/cung cấp đúng thông tin cá nhân trong mục Tài khoản để đảm bảo quyền lợi khách hàng.
Trong quá trình tích điểm, nếu gặp sự cố không nhận diện được mã, quý khách hàng cần thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Jotonpaint để được giải đáp và xử lý sự cố.
 

8. Quyền truy cập và thu thập thông tin
a/ Khi sử dụng Ứng dụng, quý khách hàng thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng những API hệ thống sau để truy cập vào dữ liệu trên điện thoại bạn
(1)   Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại
(2)  Lất vị trí hiện tại của bạn khi được sự đồng ý
(3)  Ghi dữ liệu của Ứng dụng lên thẻ nhớ, kho ảnh
(4)  Truy cập vào Internet từ thiết bị của bạn
Chúng tôi không sữ dụng bát kỳ biện pháp nào đề theo dõi nội dung tin nhắn, trao đối hoặc hình thức khác nhằm theo dõi người dùng khi sử dụng Ứng dụng này.
Tất cả các truy cập này đều được chúng tôi thực hiện sau khi có sự đồng ý của bạn, vì vậy bạn cam kết và thừa nhận rằng, khi bạn đã cấp quyền cho chúng tôi, bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với Jotonpaint về việc truy cập này
b/ Cùng với quyền truy cập, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau của bạn:
-         Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email.
-         Thông tin chung: như các thông tin về cấu hình điện thoại của bnạ, thông tin phiên bản Jotonpaint đang sử dụng cho điện thoại của mình
-         Chúng tôi không sử dụng bất kỳ biện pháp nào để theo dõi nội dung tin nhắn, trao đổi hoặc hình thức khác nhằm theo dõi người dùng khi sử dụng Ứng dụng này.

9/ Cam kết bảo mật thông tin
Jotonpaint sử dụng các phương thức truyền tin an toàn https và mã hoá để truyền tải và lưu trữ các dữ liệu cá nhân và giao tiếp của bạn. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Jotopaint hoặc chúng tôi thu thập từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

10/ Phí và các khoản thu
Jotonpaint cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng cho các dịch vụ cơ bản mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp.

11/ Quảng cáo
Khi sử dụng Ứng dụng, bạn thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng các thông tin không định danh của bạn nhằm cung cấp các nội dung quảng cáo đúng đối tượng

12/ Thông tin liên hệ
Công ty Cổ Phần L.Q JOTON
Địa chỉ: 188C Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Địa chỉ giao dịch: 8A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline 1800 9048(miễn phí) – email: cskh@joton.com.vn
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.