JONA® EPO CLEAR

JONA® EPO CLEAR  là loại sơn phủ trong suốt cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 2 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở độ dày cao. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê-tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt. Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công).
Xem thêm

JONA® EPO METALLIC

JONA® EPO METALLIC là loại sơn phủ cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 2 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở độ dày cao. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê-tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt. Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công).
Xem thêm

JONA® LEVEL

JONA® LEVEL là loại sơn phủ cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 3 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở nhiều độ dày khác nhau tùy mục đích sử dụng cho từng loại sàn khác nhau. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ, trung bình và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê -tông
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt với nhiều màu sắc, Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công)
Xem thêm

JONES® CONC

JONES® CONC là sơn lót gốc nhựa epoxy hệ dung môi gồm 2 thành phần đóng rắn bằng Polyamide hoặc Amine. Được sử dụng để tăng độ bám dính, lớp trám kín ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông trong hệ sơn sàn công nghiệp. - Thấm hút tuyệt hảo, đảm bảo độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa. - Bền với nước, dung môi và hoá chất.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Thấm hút tuyệt hảo, đảm bảo độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa. Bền với nước, dung môi, hóa chất
Xem thêm

JONES® EPO

JONES® EPO là sơn lót hệ epoxy gồm 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyamide hoặc Amine. Tương thích với hầu hết các loại sơn cao cấp hệ Cao su clor hoá, Polyurethane và Epoxy khác.  Được sử dụng để tăng độ bám dính, ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bêtông và chống rỉ bảo vệ các chi tiết kim loại cho nhà xưởng công nghiệp, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt... JONES® EPO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551:2008. - Độ bám dính cao trên các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ, chất dẻo - Bền với acid, muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt và các loại thực phẩm - Chống lại quá trình kiềm hóa của bê tông
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao trên các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ, chất dẻo. Bền với acid, muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt và các loại thực phẩm.
Xem thêm

JONES® EPO CLEAR

JONES® EPO CLEAR là sơn lót hệ Epoxy gốc dầu gồm hai thành phần, đóng rắn bằng polyamide hoặc amine. Tương thích với hầu hết các loại sơn cao cấp hệ Polyurethane và Epoxy khác. JONES® EPO CLEAR được sử dụng để tăng độ bám dính, ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông cho nhà xưởng, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt,….. JONES® EPO CLEAR được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD.
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính, ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền bê tông cho nhà xưởng, bồn chứa hóa chất, nhiên liệu, nước biển, nước sinh hoạt,…..
Xem thêm

JONES® SEALER

JONES®SEALER là sơn lót không chứa dung môi, gốc nhựa epoxy gồm 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyamide hoặc polyamine. Được sử dụng để tăng độ bám dính, lớp trám kín ngăn tác dụng kiềm hóa cho lớp phủ ngoài trên nền. Bê tông trong hệ sơn sàn công nghiệp. - Độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa. - Bền với nước, dung môi, hoá chất. - Có thể sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông có độ ẩm cao. - Thấm hút tuyệt hảo. - Chịu ẩm tốt.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao với các loại sơn sàn và hầu hết các loại bề mặt vữa. Bền với nước, dung môi, hóa chất. Có thể sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông có độ ẩm cao. Thấm hút tuyệt hảo.
Xem thêm

JONES®MORTAR

JONES® MORTAR là vữa đệm cho sàn bê tông không chứa dung môi, hệ nhựa epoxy gồm 3 thành phần, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở nhiều độ dày khác nhau tùy mục đích sử dụng cho từng loại sàn khác nhau. Được sử dụng cho các loại sàn công nghiệp chịu tải trọng trung bình và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp.
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt. Có thể thi công ở độ dày từ 2-10 mm (tùy phương pháp thi công)
Xem thêm