JONA® CHLORUB

JONA® CHLORUB là sơn phủ đa dụng gốc nhựa cao su clo hóa 1 thành phần. Dùng sơn phủ mặt ngoài các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ cho tàu biển, container, các công trình công nghiệp, cơ khí, giao thông, … JONA® CHLORUB được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5639:2002.
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, kim loại,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao trên nền bê tông, kim loại. Khô nhanh. Chịu mài mòn, va đập, hóa chất, thời tiết, môi trường biển, môi trường công nghiệp, ẩm ướt.
Xem thêm

JONA® FA-WOOD

JONA® FA-WOOD là sơn hoàn thiện gốc nhựa Polyurethane 2 thành phần, đóng rắn bằng polyisocyanate. Sơn có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau, tạo lớp sơn có màu trong suốt hoặc lớp sơn màu có độ che phủ cho các ứng dụng trên bề mặt gỗ, bê tông, các vật liệu giả gỗ,...
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, các vật liệu giả gỗ,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao, ánh mờ. Màng sơn cứng, dẻo dai. Kháng nước tốt. Bền màu, chịu thời tiết, tia tử ngoại.
Xem thêm

JONA® MODIKYD PU

JONA® MODIKYD PU là sơn phủ đa dụng gốc nhựa Alkyd biến tính urethane có độ bóng cao. Được sử dụng để sơn phủ hoàn thiện cho các bề mặt kim loại, gỗ, bê tông trong lãnh vực công nghiệp, cơ khí. Dùng sơn phủ cho các bộ phận trên tàu chịu tác động của khí hậu biển và nước biển.
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, kim loại,...
Tính năng sản phẩm Độ bóng cao. Độ bám dính cao. Bền với nước biển. Khô nhanh, dùng cho các bộ phận hàng hải và công nghiệp, cơ khí.
Xem thêm

JONA® PU

JONA® PU là loại sơn Polyurethane 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyisocyanate.Bảo vệ và trang trí trên tất cả các bề mặt đã được xử lý thích hợp, dùng cho mục đích sử dụng lâu dài ngoài trời trong các ngành công nghiệp, tàu biển, các công trình xây dựng và nhiều lĩnh vực khác. JONA® PU được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008 - Độ bám dính cao, độ bền bóng tuyệt hảo - Màng sơn cứng, dẻo dai, chịu mài mòn cao - Chịu thời tiết khắc nghiệt, UV và hóa chất ăn mòn - Chịu được môi trường acid, kiềm xăng dầu, kháng nước tốt - Có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 100 độ C (không liên tục)
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, kim loại,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao, độ bền bóng tuyệt hảo. Màng sơn cứng, dẻo dai, chịu mài mòn cao. Chịu thời tiết khắc nghiệt, UV và hóa chất ăn mòn. Chịu được môi trường acid, kiềm, xăng dầu, kháng nước tốt. Có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng đến 1000C (không liên tục).
Xem thêm

JONA®NC

JONA®NC là sơn phủ gốc nhựa Nitrocellulose (NC) một thành phần gốc dầu được sử dụng để sơn phủ bảo vệ cho các vật liệu gỗ, mây, tre JONA®NC chuyên dùng cho các sản phẩm nội thất và ngoại thất.
Bề mặt vật liệu: Gỗ, mây, tre,.....
Tính năng sản phẩm Không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ.
Xem thêm

JONA®WOOD OIL

JONA®WOOD OIL là dầu bảo quản cho gỗ, thấm sâu vào các sớ gỗ mà không làm thay đổi màu sắc của gỗ. JONA®WOOD OIL chuyên dùng cho các sản phẩm gỗ nội, ngoại thất.
Bề mặt vật liệu: Gỗ
Tính năng sản phẩm Chống nấm mốc. Chống thấm nước. Dễ lau, dễ quét.  
Xem thêm

JONES® FA-WOOD

JONES®FA-WOOD là sơn lót gốc nhựa Polyurethane 2 thành phần, đóng rắn bằng polyisocyanate. Sơn có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau, tạo lớp sơn có màu trong suốt hoặc có độ che phủ , dùng để  bảo vệ cho các vật liệu gỗ, bê tông, xi măng, vật liệu giả gỗ,...
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, xi măng, vật liệu giả gỗ,.
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao, ánh mờ. Màng sơn cứng, dẻo dai. Kháng nước tốt. Bền màu, chịu thời tiết, tia tử ngoại.
Xem thêm

JONES® WOOD FILLER

JONES®WOOD FILLER là bột trét (bả) 1 thành phần gốc dầu, nhanh khô, được sử dụng để lắp đầy các thớ gỗ như gỗ sồi, valnut, xoan đào… ONES®WOOD FILLER được sử dụng trước khi sơn lớp lót, phủ để giúp bề mặt sơn nhẵn và láng mịn. JONES®WOOD FILLER chuyên dùng cho các sản phẩm gỗ nội và ngoại thất.
Bề mặt vật liệu: Gỗ
Tính năng sản phẩm Hàm lượng chất rắn cao, che lấp tuyệt vời. Nhanh khô, độ bám dính với bề mặt gỗ cao. Không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ. Giảm khả năng thấm hút của gỗ khi sơn lớp kế tiếp.
Xem thêm

JONES® WOOD SEALER

JONES® WOOD SEALER là sơn lót 2 thành phần hệ dung môi gốc nhưạ polyol và chất đóng rắn polyisocyanate, được sử dụng để sơn lót bảo vệ cho các vật liệu gỗ.
Bề mặt vật liệu: Gỗ
Tính năng sản phẩm Cứng, nhanh khô, độ bám dính cao. Không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ. Giảm khả năng thấm hút của gỗ khi sơn lớp kế tiếp
Xem thêm

JONES®NC

JONES®NC là sơn lót gốc nhựa Nitrocellulose (NC) một thành phần gốc dầu được sử dụng để sơn lót bảo vệ cho các vật liệu gỗ, mây, tre. JONES®NC chuyên dùng cho các sản phẩm nội thất và ngoại thất.
Bề mặt vật liệu: Gỗ, mây tre,....
Tính năng sản phẩm Nhanh khô, độ bám dính cao. Không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ. Giảm khả năng thấm hút của gỗ khi sơn lớp kế tiếp.
Xem thêm

JONES®WOOD PUTTY

JONES®WOOD PUTTY là mastic 1 thành phần hệ dung môi gốc nhưạ alkyd biến tính, được sử dụng để xử lý các khuyết tật trên bề mặt của sản phẩm gỗ, ngoài ra có thể dùng để làm lấp ghim giúp làm mịn, làm đầy bề mặt gỗ. JONES® WOOD PUTTY chuyên dùng cho các sản phẩm gỗ nội và ngoại thất.
Bề mặt vật liệu: Gỗ
Tính năng sản phẩm Hàm lượng chất rắn cao, che lấp tuyệt vời. Nhanh khô, độ bám dính với bề mặt gỗ cao. Không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ. Giảm khả năng thấm hút của gỗ khi sơn lớp kế tiếp.
Xem thêm

JONES®WOOD STAIN

JONES®WOOD STAIN là dung dịch màu gốc dầu được làm từ nhưạ tổng hợp biến tính kết hợp với các loại bột màu khác nhau, sử dụng để tạo màu cho bề mặt gỗ. ONES®WOOD STAIN có thể kết hợp với lớp bột bả, lớp lót và lớp sơn phủ cho gỗ nội thất. JONES®WOOD STAIN tương hợp với nhiều loại sơn khác nhau: polyurethane, NC
Bề mặt vật liệu: Gỗ
Tính năng sản phẩm Không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ. Dùng cho nhiều loại gỗ khác nhau. Có thể kết hợp với nhau để pha nhiều màu sắc theo yêu cầu.
Xem thêm