JOLINE®

JOLINE® là loại sơn chuyên dụng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo hydrocacbon hoặc maleic, chứa không ít hơn 20% phần trăm bi thủy tinh. Được dùng để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, đường giao thông công cộng, bãi đậu xe, nền nhà xưởng, … JOLINE® được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8791:2011. - Bền nhiệt và ổn định. Chịu đựng thời tiết tốt. - Không chứa dung môi, không gây ô nhiễm môi trường. - Vạch sơn dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu.
Bề mặt vật liệu: Nhựa đường, bê tông,...
Tính năng sản phẩm Bền nhiệt và ổn định. Chịu đựng thời tiết tốt. Không chứa dung môi, không gây ô nhiễm môi trường. Vạch sơn dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu.
Xem thêm

JOLINE® PRIMER

JOLINE® PRIMER là loại sơn lót dùng lót cho sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo JOLINE®. Lớp sơn lót JOLINE® PRIMER sẽ kéo dài tuổi thọ và tăng độ bám dính cho lớp sơn JOLINE®  hoàn thiện
Bề mặt vật liệu: Nhựa đường
Tính năng sản phẩm Sơn lót sẽ kéo dài tuổi thọ và tăng độ bám dính cho lớp sơn JOLINE® hoàn thiện
Xem thêm

JOWAY®

JOWAY® là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Acrylic. JOWAY® có tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn cao. JOWAY® được dùng kẻ vạch cho: đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng, giải phân cách, bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng, etc.
Bề mặt vật liệu: Nhựa đường
Tính năng sản phẩm JOWAY® là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Acrylic, kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn cao.
Xem thêm

JOWAY® AQUA

JOWAY® AQUA là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Acrylic hệ nước, có tính kháng nước, kiềm và chịu mài mòn cao. JOWAY® AQUA được dùng kẻ vạch đường cho: đường băng sân bay, xa lộ cao tốc, cầu, cầu cảng, giải phân cách, bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng,... JOWAY® AQUA được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8786:2011
Bề mặt vật liệu: Nhựa đường
Tính năng sản phẩm JOWAY® AQUA là một loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Acrylic hệ nước, có tính kháng nước, kiềm và chịu mài mòn cao.
Xem thêm