JOTEENES®

JOTEENES®  là sơn nước gốc nhựa Acrylic chất lượng cao dùng để sơn phủ hoàn thiện sân Tennis, sân bóng rổ, các loại sân thể thao khác,…, có khả năng đàn hồi cao và giảm chấn động khi chơi thể thao.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao. Đàn hồi cao. Giảm chấn động tốt. Chịu mài mòn, va đập. Chống trơn trượt. Bền nước, kháng rêu mốc, kháng kiềm và chịu thời tiết.
Xem thêm

JOTEENES® FILLER

JOTEENES® FILLER là chất phủ gốc nhựa Acrylic dùng làm lớp đệm cho hệ thống sơn phủ sân Tennis, sân bóng rổ, sân thể thao, … , có khả năng chịu thời tiết và chống nấm mốc rất cao, chịu mài mòn tốt, chống trơn trượt. JOTEENES® FILLER có khả năng đàn hồi cao, giảm chấn động khi chơi thể thao.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Khả năng đàn hồi cao. Bền nước, chống nấm mốc, chống kiềm, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Độ bám dính cao. Chịu mài mòn, va đập và chống trơn trượt.
Xem thêm

JOTEENES® LINE

JOTEENES® LINE là sơn phủ gốc nhựa Acrylic, cường độ màu cao, dùng để sơn kẻ vạch các bề mặt như sân Tennis, sân bóng rổ, sân thể thao… Nó có màng sơn cứng, dẻo dai.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Độ phủ cao. Độ bám dính cao, khô nhanh. Chịu mài mòn, va đập. Chống trơn trượt. Bền nước, kháng rêu mốc, kháng kiềm và chịu thời tiết.
Xem thêm

JOTEENES® PAT

JOTEENES® PAT là một loại vữa xi măng Portland ,  biến tính Polymer 2 thành phần, dùng để trám trét các vết nứt, các chỗ lõm, không phẳng trên nền bê tông. Nó được sử dụng làm lớp lót tạo phẳng cho sân Tennis, sân bóng rổ, các sân thể thao khác.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Bám dính tốt trên bề mặt bê tông. Dễ thi công. Kháng rạn nứt, chiụ nước và kiềm, chịu mài mòn.
Xem thêm

JOTEENES® PRIMER

JOTEENES® PRIMER là một loại sơn gốc nước chất lượng cao, dùng làm lớp lót cho hệ sơn phủ sân tennis, có khả năng thấm sâu vào nền bêtông, được sử dụng để tăng cường độ bám dính cho lớp sơn phủ hoàn thiện.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Bám dính tốt trên bề mặt bê tông. Dễ thi công. Chịu mài mòn, va đập. Kháng rêu mốc và quá trình kiềm hoá của bêtông.
Xem thêm