JONA® MODIKYD PU

JONA® MODIKYD PU là sơn phủ đa dụng gốc nhựa Alkyd biến tính urethane có độ bóng cao. Được sử dụng để sơn phủ hoàn thiện cho các bề mặt kim loại, gỗ, bê tông trong lãnh vực công nghiệp, cơ khí. Dùng sơn phủ cho các bộ phận trên tàu chịu tác động của khí hậu biển và nước biển.
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, kim loại,...
Tính năng sản phẩm Độ bóng cao. Độ bám dính cao. Bền với nước biển. Khô nhanh, dùng cho các bộ phận hàng hải và công nghiệp, cơ khí.
Xem thêm

JONES® AC

JONES® AC là sơn lót cao cấp chống ăn mòn có chứa bột nhôm. Được sử dụng làm sơn lót chống ăn mòn cho các kết cấu thép ngâm nước, đáy tàu , mớn nước thay đổi, mạn khô, sàn tàu, các kết cấu thép xây dựng, … JONES® AC được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5639:2002.
Bề mặt vật liệu: Kim loại
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao. Bền với nước biển. Khả năng chống ăn mòn cao.
Xem thêm

JONES® ZINC-P

JONES® ZINC-P là sơn lót epoxy 2 thành phần có chứa kẽm Phốt phát. Sử dụng chống ăn mòn cho các mặt kết cấu thép của công trình biển, thủy lợi, nhà máy hóa chất, có yêu cầu sơn hệ thống Epoxy hoàn chỉnh. JONES® ZINC - P được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551:2008. - Độ bám dính cao - Bền với xăng dầu, nước biển, nước ngọt, hoá chất, khí quyển  - Khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 110 độ C (không liên tục)
Bề mặt vật liệu: Kim loại
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao. Bền với xăng dầu, nước biển, nước ngọt, hóa chất, khí quyển
Xem thêm

JONES® ZINC-R

JONES® ZINC-R là sơn lót epoxy 2 thành phần có chứa bột kẽm đóng rắn bằng Polyamide. Sơn lót bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn cho các bề mặt kết cấu thép của công trình biển, thủy lợi, nhà máy hóa chất …, có yêu cầu hệ thống sơn epoxy hoàn chỉnh. JONES® ZINC-R được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5553:2010 - Độ bám dính cao - Bền với muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt, hóa chất - Khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 110 độ C (không liên tục)
Bề mặt vật liệu: Kim loại
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao. Bền với nước muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt, hóa chất
Xem thêm

JONES® ZINC-S

JONES® ZINC-S là sơn lót giàu kẽm gốc nhựa ethyl silicate, 2 thành phần, tự đóng rắn. Ngoại quan màng sơn mờ, phẳng, kháng mài mòn, chịu đựng thời tiết tuyệt hảo. Bảo vệ các bề mặt thép ở nhiệt độ cao như bồn chứa, khoang chứa hoá chất trên tàu, ống khói … JONES® ZINC-S tương thích tốt với nhiều loại sơn phủ khác như Epoxy, Silicone, Polyurethane… JONES® ZINC-S được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5553:2010. - Độ bám dính cao - Bền với nước muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt, hoá chất trong khoảng pH 5-9 - Chịu mài mòn và chịu thời tiết rất tốt - Khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 400 độ C (không liên tục)
Bề mặt vật liệu: Kim loại
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao. Bền với nước muối, xăng dầu, nước biển, nước ngọt, hóa chất trong khoảng pH 5-9.
Xem thêm

JOTO® 12

JOTO 12 khô nhanh, bám dính tốt. Đặc biệt JOTO 12 chống được hà và rong tảo. JOTO 12 bảo vệ phần đáy và mạn ngập nước của các loại tàu thuyền với hiệu lực chống hà đến 12 tháng (tùy theo điều kiện chạy tàu). Sơn chống hà JOTO 12 không dùng cho các bề mặt không ngập nước.
Bề mặt vật liệu: Kim loại, gỗ
Tính năng sản phẩm Khô nhanh, bám dính tốt. Chống được hà và rong tảo
Xem thêm

JOTO® 24

JOTO® 24 là sơn chống hà theo cơ chế hòa tan gốc nhựa thông và Vinyl Copolymer, có chứa Oxide đồng đỏ và Biocide. Sơn chống hà JOTO 24 không dùng cho các bề mặt không ngập nước.
Bề mặt vật liệu: Kim loại, gỗ
Tính năng sản phẩm Khô nhanh, bám dính tốt, chống được hà và rong tảo, bảo vệ phần đáy và mạn ngập nước của các loại tàu thuyền với hiệu lực chống hà đến 24 tháng (tùy theo điều kiện chạy tàu).
Xem thêm

JOTO® 6

JOTO® 6 là sơn chống hà theo cơ chế hòa tan gốc nhựa thông và Vinyl Copolymer, có chứa Oxide đồng đỏ và Biocide. Bảo vệ phần đáy và mạn ngập nước của các loại tàu thuyền với hiệu lực chống hà từ 6 đến 9 tháng (tùy theo điều kiện chạy tàu).
Bề mặt vật liệu: Kim loại, gỗ
Tính năng sản phẩm Khô nhanh. Bám dính tốt. Chống được hà và rong tảo
Xem thêm

JOTO® LOG

JOTO® LOG là sơn lót khô nhanh gốc nhựa alkyd biến tính nhựa tổng hợp. Được sử dụng làm sơn lót cho các bề mặt sắt, thép, gỗ, sơn lót cho sơn chống hà trên các loại tàu thuyền chạy đường sông , sông pha biển
Bề mặt vật liệu: Kim loại, gỗ.
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao. Bền với nước biển. Khô nhanh.
Xem thêm