JOTILEX®

JOTILEX® là một loại sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao, màng sơn bóng mờ hoặc có độ bóng cao, có khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, chống bám bụi và chịu được những tác động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.   JOTILEX® phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt gạch ngói, ngói ximăng, ngói amiăng… Được chứng nhận đạt Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD. 
Bề mặt vật liệu: Gạch ngói, bê tông, ngói xi măng, ngói amiăng
Tính năng sản phẩm JOTILEX® là một loại sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao, màng sơn bóng mờ hoặc có độ bóng cao, có khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, chống bám bụi và chịu được những tác động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Xem thêm

JOTON® ROFIL

JOTON® ROFILlà một loại sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao , màng sơn bóng mờ hoặc có độ bóng cao, có khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, chống bám bụi và chịu được những tác động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. JOTON® ROFIL phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt gạch ngói, ngói ximăng, ngói amiăng… Được chứng nhận đạt Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16-5:2011/BXD.
Bề mặt vật liệu: Gạch ngói, bê tông, ngói xi măng, ngói amiăng
Tính năng sản phẩm JOTON® ROFIL là một loại sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao, màng sơn bóng mờ hoặc có độ bóng cao, có khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, chống bám bụi và chịu được những tác động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Xem thêm

JOTON® ROFIL PRIMER

JOTON® ROFIL PRIMER là sơn nhũ tương gốc nước, dùng làm lớp lót cho lớp sơn ngói hoàn thiện, thích hợp thi công trên các loại ngói cement. JOTON® ROFIL PRIMER có tính năng chống kiềm, tăng độ bám dính, dễ thi công và làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.
Bề mặt vật liệu: Gạch ngói, bê tông, ngói xi măng.....
Tính năng sản phẩm Chống kiềm, tăng độ bám dính, dễ thi công và làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.
Xem thêm