JOMORTAR®-CT

Vữa chống thấm hai thành phần JOMORTAR®-CT là vật liệu chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần do JOTON.,JSC sản xuất. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước. Vữa chống thấm hai thành phần có khả năng chống thấm cao, kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc, là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa, không độc, không ăn mòn, có tính đàn hồi nhẹ, dễ hòa trộn và dễ thi công.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Chống thấm cao, kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc, là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa, không độc, không ăn mòn, có tính đàn hồi nhẹ, dễ hòa trộn và dễ thi công.
Xem thêm

JOMORTAR®-FS

Vữa đông cứng nhanh JOMORTAR® -FS là một loại vữa do JOTON.,JSC sản xuất không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả. Vữa đông cứng nhanh có khả năng ngăn chặn nước tốt và chịu được áp lực cao, ninh kết nhanh đồng thời phát triển cường độ rất nhanh; khả năng kết dính tốt, không bị nứt; không chứa clorua, không ăn mòn; dễ sử dụng, dễ trộn chỉ cần thêm nước, không cần thiết bị đặc biệt.
Bề mặt vật liệu: Bê tông, vách đá, vữa, khe giữa bê tông và thép,...
Tính năng sản phẩm Ngăn chặn nước tốt và chịu được áp lực cao, ninh kết nhanh đồng thời phát triển cường độ rất nhanh; khả năng kết dính tốt, không bị nứt; không chứa clorua, không ăn mòn; dễ sử dụng, dễ trộn chỉ cần thêm nước, không cần thiết bị đặc biệt.
Xem thêm