JOTON® RICCO

JOTON® RICCO là sơn nước cao cấp nhũ vàng sử dụng 100% Acrylic. Sơn cho màu vàng với tính thẩm mỹ cao giống như vàng thật. Phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt vữa, bê tông, xi măng, gạch ngói,... trong nhà và ngoài trời như nhà thờ, đền chùa, nhà hát, tượng Phật,... JOTON® RICCO có khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, bám dính tốt và chịu được những tác động trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. JOTON® RICCO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN16:1027/BXD.
Bề mặt vật liệu: Vữa, bê tông, gạch ngói,...
Tính năng sản phẩm Sơn cho màu vàng với tính thẩm mỹ cao giống như vàng thật, có khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, bám dính tốt và chịu được những tác động trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.
Xem thêm

JOTON® NANO GREENSHIELD EXT

Sơn nano ngoại thất JOTON® NANO GREENSHIELD EXT là một loại sơn đặc biệt được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với vật liệu và công nghệ nano  mang đến nhiều tính chất vượt trội như khả năng kháng khuẩn, tự làm sạch vết bẩn, khả năng chịu thời tiết tốt, độ bền cao. Sơn nano ngoại thất JOTON® NANO GREENSHIELD EXT phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bê tông, xi măng, gạch ngói,... JOTON® NANO GREENSHIELD EXT được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K 5660:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hóa và vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bê tông, xi măng, gạch ngói,...
Tính năng sản phẩm Khả năng kháng khuẩn và tự làm sạch vết bẩn, chịu thời tiết tốt và độ bên cao. Không chứa chì và thủy ngân trong công thức
Xem thêm

JOTON® THERMAL-SHIELD

JOTON® THERMAL-SHIELD là sơn chống nóng, chống thấm dùng cho ngoại thất, màng sơn mờ. Sản phẩm có tính chất cách nhiệt vượt trội, thi công trên nhiều chất liệu bề mặt, khả năng chống thấm tốt, ngăn mảng bám vệt nước hiệu quả. Màng sơn chịu được sự biến động của các điều kiện thời tiết. JOTON® THERMAL-SHIELD được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 & JIS  K 5663:2021 ( Amendment 2) và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng QCVN 16:2023/BXD. 
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng, mái tôn
Tính năng sản phẩm Cách nhiệt vượt trội, ngăn mảng bám vệt nước hiệu quả, ngăn mảng bám vệt nước hiệu quả
Xem thêm

ATOM® SUPER

ATOM® SUPER là một loại sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao, có màng sơn mờ. Có khả năng chống thấm nước, chống rêu mốc, chùi rửa được và chịu được những tác động trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. ATOM® SUPER phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, ximăng, gạch ngói…. ATOM® SUPER được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD.
Bề mặt vật liệu: Bề mặt hồ vữa, bêtông, ximăng, gạch ngói….
Tính năng sản phẩm Chống thấm nước, chống rêu mốc, chùi rửa được và chịu được những tác động trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.
Xem thêm

JONY® EXT

JONY® EXT là một loại sơn nước ngoại thất chất lượng cao, có màng sơn bóng mịn, dùng sơn phủ bề mặt bên ngoài nhà. Loại sơn này chống thấm nước, rêu mốc, kiềm và chùi rửa được. JONY® EXT phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, ximăng, gạch ngói,… JONY® EXT được chứng nhận đạt tiêu chuẩn  công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, ximăng, gạch ngói …
Tính năng sản phẩm Chống thấm nước, rêu mốc, kiềm và chùi rửa được.
Xem thêm

FA® EXT CT

FA® EXT CT là một loại sơn gốc nước chất lượng ngoại hạng, có màng sơn bóng, tuổi thọ cao và rất bền màu, được dùng sơn phủ hoàn thiện bề mặt bên ngoài nhà. Loại sơn này chống thấm nước và rêu mốc, bền thời tiết và chùi rửa được. FA® EXT CT phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, ximăng, gạch ngói, thạch cao  v.v… FA® EXT CT được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, ximăng, thạch cao, v.v…
Tính năng sản phẩm Chống thấm nước và rêu mốc, bền thời tiết và chùi rửa được.
Xem thêm

JOTON® FA EXTRA

JOTON® FA EXTRA là một loại sơn ngoại thất cao cấp, có màng sơn mịn, có khả năng che lấp được những vết nứt nhỏ giúp bảo vệ tường và chống thấm tốt. JOTON® FA EXTRA phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bê tông, xi măng, gạch ngói,... JOTON® FA EXTRA được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, ximăng, gạch ngói,…
Tính năng sản phẩm Màng sơn mịn, có khả năng che lấp được những vết nứt nhỏ giúp bảo vệ tường và chống thấm tốt.
Xem thêm