JOMORTAR®-CT

Vữa chống thấm hai thành phần JOMORTAR®-CT là vật liệu chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần do JOTON.,JSC sản xuất. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước. Vữa chống thấm hai thành phần có khả năng chống thấm cao, kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc, là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa, không độc, không ăn mòn, có tính đàn hồi nhẹ, dễ hòa trộn và dễ thi công.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Chống thấm cao, kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc, là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa, không độc, không ăn mòn, có tính đàn hồi nhẹ, dễ hòa trộn và dễ thi công.
Xem thêm

JOMORTAR®-FS

Vữa đông cứng nhanh JOMORTAR® -FS là một loại vữa do JOTON.,JSC sản xuất không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả. Vữa đông cứng nhanh có khả năng ngăn chặn nước tốt và chịu được áp lực cao, ninh kết nhanh đồng thời phát triển cường độ rất nhanh; khả năng kết dính tốt, không bị nứt; không chứa clorua, không ăn mòn; dễ sử dụng, dễ trộn chỉ cần thêm nước, không cần thiết bị đặc biệt.
Bề mặt vật liệu: Bê tông, vách đá, vữa, khe giữa bê tông và thép,...
Tính năng sản phẩm Ngăn chặn nước tốt và chịu được áp lực cao, ninh kết nhanh đồng thời phát triển cường độ rất nhanh; khả năng kết dính tốt, không bị nứt; không chứa clorua, không ăn mòn; dễ sử dụng, dễ trộn chỉ cần thêm nước, không cần thiết bị đặc biệt.
Xem thêm

JOPASTE® -CT

Màng chống thấm đàn hồi do JOTON.,JSC sản xuất là hợp chất chống thấm một thành phần, gốc co-polymer biến tính với độ đàn hồi cao. Khi màng chống thấm đóng rắn tạo ra một lớp màng liên tục, uyển chuyển với độ đàn hồi rất cao (≥ 400%), lực bám dính tốt và bịt kín các vết nứt nhỏ, ngăn cản tuyệt đối hiện tượng nước thấm qua bề mặt vật liệu. Màng chống thấm đàn hồi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt đặc biệt đối với tia tử ngoại, không gây ô nhiễm nguồn nước (kể cả nước sinh hoạt) khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm; không cháy, không độc hại với người thi công.
Bề mặt vật liệu: Vữa, bê tông
Tính năng sản phẩm Lực bám dính tốt và bịt kín các vết nứt nhỏ, ngăn cản tuyệt đối hiện tượng nước thấm qua bề mặt vật liệu
Xem thêm

JOTAD®-01

Là phụ gia bê tông do JOTON.,JSC sản xuất có 2 tính năng vừa là chất siêu hoá dẻo để sản xuất bê tông chảy lỏng vừa giảm đáng kể lượng nước trộn, tăng cường độ ban đầu và cuối cùng.
Bề mặt vật liệu: Bê tông
Tính năng sản phẩm Tăng cường độ ban đầu và cuối cùng cho bê tông
Xem thêm

JOTAD®-02

JOTAD®-02 là nhũ tương cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng -cát nhằm tăng tính kết nối và khả năng chống thấm. Phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối có khả năng kết dính và chống thấm hoàn hảo; tăng tính đàn hồi và giảm co ngót; kháng hóa chất và không độc hại, thích hợp cho lớp vữa xi măng tiếp xúc với nước uống.
Bề mặt vật liệu: Xi măng
Tính năng sản phẩm Tăng tính kết dính và khả năng chống thấm
Xem thêm

JOTON® CT

Sơn chống thấm gốc dầu JOTON® CT là một loại sơn hệ dầu có đặc tính chống thấm, kháng kiềm hóa, rêu mốc, chịu thời tiết tốt và chùi rửa được. JOTON® CT được sử dụng chống thấm cho: Các bề mặt xây dựng như tường, trần, các cấu trúc bê tông, tầng hầm, phòng vệ sinh, etc. Hồ bơi, bể chứa nước sinh hoạt.
Bề mặt vật liệu: Tường, trần, bê-tông, tầng hầm, khu vực toilet, bể bơi, hồ chứa nước sinh hoạt,...
Tính năng sản phẩm Chống thấm, kháng kiềm hóa, rêu mốc, chịu thời tiết tốt và chùi rửa được.
Xem thêm

JOTON® CT-2010

JOTON­® CT-2010 là loại sơn chống thấm hệ nước kết hợp với xi măng. Loại sơn này có tác dụng ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng màng sơn vẫn bốc hơi nước dễ dàng. Có thể sử dụng như một chất kết dính để trám các vết nứt và khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông. JOTON­® CT-2010 chuyên sử dụng để chống thấm cho bê tông, nền, tường xi măng, bể nước, sân thượng, bờ tường, nhà tắm, sê nô, sàn nhà vệ sinh, … JOTON­® CT-2010 không cháy và không chứa chì, thủy ngân. An toàn cho người sử dụng.
Bề mặt vật liệu: Bê tông, nền, tường xi măng, bể nước, sân thượng, bờ tường, nhà tắm, sê nô, sàn nhà vệ sinh, …
Tính năng sản phẩm Ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng màng sơn vẫn bốc hơi nước dễ dàng.
Xem thêm

JOTON® CT-J-555

JOTON­® CT-J-555 là lọai sơn chống thấm gốc nước cao cấp, bền màu, màng sơn đàn hồi tốt trong thời gian dài. Chịu đựng thời tiết tốt. Loại sơn này có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, đặc biệt là vách tường đứng. Kháng kiềm và nấm mốc. Có thể phủ lấp các vết rạn và khe nhỏ trên bề mặt bê tông. Dễ chùi rửa, tương thích với các loại sơn trang trí khác. JOTON­® CT-J-555 phù hợp cho các bề mặt hồ vữa, bê tông, xi măng,… JOTON­® CT-J-555 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bê tông, xi măng,…
Tính năng sản phẩm Bền màu, màng sơn đàn hồi tốt trong thời gian dài
Xem thêm

JOTON® CT-J100

JOTON­® CT-J100 là lọai sơn chống thấm gốc nước cao cấp, màng sơn đàn hồi tốt trong thời gian dài. Loại sơn này có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, đặc biệt là vách tường đứng. Có thể phủ lấp các vết rạn và khe nhỏ trên bề mặt bê tông. Dễ chùi rửa, tương thích với các loại sơn trang trí khác. JOTON­® CT-J100 không chứa chì và thủy ngân. JOTON­® CT-J100 phù hợp cho các bề mặt hồ vữa, bê tông, xi măng,… JOTON­® CT-J100 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16:2019/BXD
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bê tông, xi măng,…
Tính năng sản phẩm • Bền màu, chịu thời tiết. • Bám dính tốt . • Chống nấm mốc - Chống thấm hiệu quả. • Dễ lau chùi. • Khả năng kháng kiềm tốt.
Xem thêm

JOTON® CT-N

JOTON CT N có màng sơn bền màu, đàn hồi tốt trong thời gian dài, màng sơn chịu đựng thời tiết tốt, kháng kiềm, kháng nấm mốc, dễ chùi rửa. Tương thích tuyệt đối với khí hậu Miền Bắc Việt Nam.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, ximăng, gạch ngói,…
Tính năng sản phẩm Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, đặc biệt là vách tường đứng, bê tông, xi măng...Tương thích với các loại sơn trang trí khác.
Xem thêm

JOTON® CT-X

JOTON® CT-X là loại sơn chống thấm gốc nước kết hợp với xi măng. Loại sơn này có tác dụng ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng màng sơn vẫn thoát hơi nước dễ dàng. Có thể sử dụng như một chất kết dính để trám các vết nứt và khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông. JOTON® CT-X không cháy và không chứa chì, thủy ngân. An toàn cho người sử dụng. JOTON® CT-X thích hợp các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, …
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bê tông, xi măng,…
Tính năng sản phẩm Ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng màng sơn vẫn thoát hơi nước dễ dàng.
Xem thêm

JOTON® GALAS

JOTON® GALAS là lọai sơn chống thấm gốc nước cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, bảo vệ ngôi nhà  trước sự xâm nhập của nước mưa và hơi ẩm. Với màng sơn dày, khả năng dàn hồi tốt, giúp che phủ các vết rạn và khe nhỏ trên bề mặt bê tông. JOTON® GALAS  Chịu  đựng  thời tiết tốt ,  bền  màu,  kháng  kiềm  và  nấm  mốc,  dễ  chùi  rửa,  độ  co  giãn  cao. Không chứa Chì và Thủy ngân.  JOTON® GALAS phù hợp cho các bề mặt hồ vữa, bê tông, xi măng,…  JOTON® GALAS được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 & JIS K 5663:2021 ( Amendment 2) và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16:2019/BXD 
Bề mặt vật liệu: Bề mặt hồ vữa, bê tông, xi măng,…
Tính năng sản phẩm • Bền màu, chịu thời tiết. • Bám dính tốt . • Chống nấm mốc - Chống thấm hiệu quả. • Dễ lau chùi. • Khả năng kháng kiềm tốt. • Không chứa Chì và Thủy ngân
Xem thêm