JOTON® SIÊU TRẮNG

Bột trét tường cao cấp dùng cho ngoại thất JOTON® SIÊU TRẮNG được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền, thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn
Xem thêm

JOLIE®

Bột trét tường cao cấp dùng cho nội thất nội thất JOLIE® được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền,  thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng.
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. 
Xem thêm

JOTON® BTA

Keo dán gạch JOTON® BTA là một hợp chất gốc cement, có công thức đặc biệt tạo thành hỗn hợp vữa keo chuyên dùng để dán các vật liệu trang trí như : gạch men, đá ốp lát lên nền nhà, tường nhà, mặt tiền, dùng được cho trong nhà và ngoài trời. Thích hợp cho việc ốp lát gạch đá có kích thước lớn lên đến 80cm x 80cm JOTON® BTA được sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam 7899 : 2008.
Bề mặt vật liệu: gạch men, đá ốp lát lên nền nhà, tường nhà, mặt tiền
Tính năng sản phẩm • Độ bám dính rất cao • Dùng được cho nhiều loại gạch, kể cả gạch khổ lớn và ít hút nước • Thi công trên các bề mặt như nền nhà, tường(tô hồ mới), tấm sợi xi măng, hồ bơi, mặt tiền nhà. • Tiện lợi, dễ sử dụng, giúp thi công nhanh chóng. • Nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền đẹp cho công trình.
Xem thêm

JOTON®

Bột trét tường cao cấp dùng cho ngoại thất JOTON® được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền,  thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng.
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.
Xem thêm

JOTON® BEST COAT 2IN1

Bột trét tường cao cấp JOTON® BEST COAT 2IN1 dùng cho nội thất và ngoại thất được sử dụng để làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Giúp lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền, thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt, hồ vữa, bê tông, xi măng. Bền với thời tiết, độ bám dính cao, dễ thi công, bề mặt nhẵn mịn, che lấp khe nứt nhỏ. Bột trét tường cao cấp JOTON® BEST COAT 2IN1 được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa và vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bê tông, xi măng
Tính năng sản phẩm Làm phẳng, mịn bề mặt bên trong và bên ngoài tường nhà trước khi sơn
Xem thêm

JOTON® ELITE

Bột trét tường nội thất cao cấp JOTON® ELITE được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.Giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền, thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng
Tính năng sản phẩm Làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn, giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền
Xem thêm

J-PLUS®

J-PLUS® là bột bả tường gốc xi măng pooclăng, dùng để cải thiện bề mặt vữa trát bên ngoài trước khi sơn trang trí. J-PLUS® được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa và vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD. J-PLUS® phù hợp khí hậu miền Bắc Việt nam (từ Quảng Bình trở ra).
Bề mặt vật liệu: Bê tông, xi măng
Tính năng sản phẩm Cải thiện bề mặt vữa trát bên ngoài trước khi sơn trang trí.
Xem thêm

JOTON®MAX

Bột trét tường JOTON®MAX KHÔNG XẢ NHÁM được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt bên trong và bên ngoài tường nhà trước khi sơn, giúp lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền. Độ phủ cao, dễ thi công, không cần xả nhám, không nứt nẻ, thích hợp cho các loại sơn nước trên thị trường. JOTON®MAX KHÔNG XẢ NHÁM được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa và vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, Bê tông
Tính năng sản phẩm Làm phẳng, mịn bề mặt bên trong và bên ngoài tường nhà trước khi sơn, thích hợp cho các loại sơn nước trên thị trường
Xem thêm

SP. FILLER®

Bột trét (bả) tường cao cấp SP. FILLER® dùng cho nội thất của L.Q JOTON được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. SP. FILLER® giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền. Thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bê-tông, xi-măng. Bột trét (bả) tường cao cấp SP. FILLER® được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2003.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bê-tông, xi-măng
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.
Xem thêm

SP. FILLER® SIÊU TRẮNG

Bột trét tường cao cấp dùng cho nội thất SP.FILLER® SIÊU TRẮNG được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền, thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, ximăng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn
Xem thêm

JESICA®

Bột trét tường cao cấp dùng cho nội thất ngoại thất JESICA® được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền,  thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng.
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. 
Xem thêm

FO - PLUS®

Bột trét tường cao cấp dùng cho ngoại thất FO - PLUS® được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền,  thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng.
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.
Xem thêm