J-PLUS®

J-PLUS® là bột bả tường gốc xi măng pooclăng, dùng để cải thiện bề mặt vữa trát bên ngoài trước khi sơn trang trí. J-PLUS® được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa và vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD. J-PLUS® phù hợp khí hậu miền Bắc Việt nam (từ Quảng Bình trở ra).
Bề mặt vật liệu: Bê tông, xi măng
Tính năng sản phẩm Cải thiện bề mặt vữa trát bên ngoài trước khi sơn trang trí.
Xem thêm

JOTON® ELITE

Bột trét tường nội thất cao cấp JOTON® ELITE được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.Giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền, thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng
Tính năng sản phẩm Làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn, giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền
Xem thêm

SP. FILLER®

Bột trét (bả) tường cao cấp SP. FILLER® dùng cho nội thất của L.Q JOTON được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. SP. FILLER® giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền. Thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bê-tông, xi-măng. Bột trét (bả) tường cao cấp SP. FILLER® được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2003.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bê-tông, xi-măng
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.
Xem thêm

SP. FILLER® SIÊU TRẮNG

Bột trét tường cao cấp dùng cho nội thất SP.FILLER® SIÊU TRẮNG được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền, thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, ximăng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn
Xem thêm

FO - PLUS®

Bột trét tường cao cấp dùng cho ngoại thất FO - PLUS® được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền,  thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng.
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.
Xem thêm

JOTON® SIÊU TRẮNG

Bột trét tường cao cấp dùng cho ngoại thất JOTON® SIÊU TRẮNG được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền, thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn
Xem thêm

JOTON®

Bột trét tường cao cấp dùng cho ngoại thất JOTON® được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền,  thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng.
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.
Xem thêm

JOTON® BEST COAT 2IN1

Bột trét tường cao cấp JOTON® BEST COAT 2IN1 dùng cho nội thất và ngoại thất được sử dụng để làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Giúp lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền, thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt, hồ vữa, bê tông, xi măng. Bền với thời tiết, độ bám dính cao, dễ thi công, bề mặt nhẵn mịn, che lấp khe nứt nhỏ. Bột trét tường cao cấp JOTON® BEST COAT 2IN1 được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa và vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bê tông, xi măng
Tính năng sản phẩm Làm phẳng, mịn bề mặt bên trong và bên ngoài tường nhà trước khi sơn
Xem thêm

JOTON®MAX

Bột trét tường JOTON®MAX KHÔNG XẢ NHÁM được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt bên trong và bên ngoài tường nhà trước khi sơn, giúp lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền. Độ phủ cao, dễ thi công, không cần xả nhám, không nứt nẻ, thích hợp cho các loại sơn nước trên thị trường. JOTON®MAX KHÔNG XẢ NHÁM được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa và vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, Bê tông
Tính năng sản phẩm Làm phẳng, mịn bề mặt bên trong và bên ngoài tường nhà trước khi sơn, thích hợp cho các loại sơn nước trên thị trường
Xem thêm

GACCI®

Bột trét tường cao cấp dùng cho ngoại thất JOTON® GACCI được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền,  thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng
Tính năng sản phẩm Đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn.
Xem thêm

JOTON® CJ

Bột chà gioăng gạch JOTON® CJ được sản xuất theo công nghệ mới, dạng bột, màu theo yêu cầu, gốc cement, chứa những phụ gia đặc biệt, khi pha trộn với nước sẽ cho ra một loại hỗn hợp nhão, chuyên dùng cho việc gắn kết các joint gạch, đá ốp lát (dán, lót…) trong xây dựng với những đặc tính ưu việt.  
Bề mặt vật liệu: Gạch, đá ốp lát
Tính năng sản phẩm Bám dính rất tốt. Lực liên kết mạnh, bảo vệ gạch đá… không bị nứt, vỡ. Tính chống thấm rất cao, không bị xói mòn do hóa chất tẩy rửa (trong phòng vệ sinh, khi tẩy rửa gạch đá…). Không có hiện tượng bong, rộp. Chống sự phát triển của rêu, mốc.
Xem thêm

ANGEL®

Bột trét tường cao cấp dùng cho nội thất ANGEL® được đặc chế để sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn. Nó giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền,  thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng. Bột trét tường được sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 7239:2014 và sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2014/BXD.
Bề mặt vật liệu: Hồ vữa, bêtông, xi măng
Tính năng sản phẩm Sử dụng làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn
Xem thêm