JOLINE®

JOLINE® là loại sơn chuyên dụng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo hydrocacbon hoặc maleic, chứa không ít hơn 20% phần trăm bi thủy tinh. Được dùng để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, đường giao thông công cộng, bãi đậu xe, nền nhà xưởng, … JOLINE® được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8791:2011. - Bền nhiệt và ổn định. Chịu đựng thời tiết tốt. - Không chứa dung môi, không gây ô nhiễm môi trường. - Vạch sơn dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu.
Bề mặt vật liệu: Nhựa đường, bê tông,...
Tính năng sản phẩm Bền nhiệt và ổn định. Chịu đựng thời tiết tốt. Không chứa dung môi, không gây ô nhiễm môi trường. Vạch sơn dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu.
Xem thêm

JOLINE® PRIMER

JOLINE® PRIMER là loại sơn lót dùng lót cho sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo JOLINE®. Lớp sơn lót JOLINE® PRIMER sẽ kéo dài tuổi thọ và tăng độ bám dính cho lớp sơn JOLINE®  hoàn thiện
Bề mặt vật liệu: Nhựa đường
Tính năng sản phẩm Sơn lót sẽ kéo dài tuổi thọ và tăng độ bám dính cho lớp sơn JOLINE® hoàn thiện
Xem thêm

JONA® BITUM

JONA® BITUM là sơn phủ gốc nhựa đường Bitum, 1 thành phần, khô vật lý. Dùng phủ cho mặt trong và mặt ngoài của các bề mặt kim loại và bê tông có yêu cầu kháng nước và chịu độ ẩm cao, không bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. - Độ bám dính cao, màng sơn dẻo dai - Kháng nước, nước biển và nấm mốc
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại.
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao, màng sơn dẻo dai. Kháng nước, nước biển và nấm mốc.
Xem thêm

JONA® CHLORUB

JONA® CHLORUB là sơn phủ đa dụng gốc nhựa cao su clo hóa 1 thành phần. Dùng sơn phủ mặt ngoài các bề mặt kim loại, bê tông, gỗ cho tàu biển, container, các công trình công nghiệp, cơ khí, giao thông, … JONA® CHLORUB được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5639:2002.
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, kim loại,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao trên nền bê tông, kim loại. Khô nhanh. Chịu mài mòn, va đập, hóa chất, thời tiết, môi trường biển, môi trường công nghiệp, ẩm ướt.
Xem thêm

JONA® EPO

JONA® EPO là sơn epoxy 2 thành phần, hệ dung môi.  - Trên nền thép: bảo vệ các mặt kim loại, các bồn chứa đòi hỏi các yêu cầu về an toàn thực phẩm, có yêu cầu sơn hệ thống epoxy hoàn chỉnh.  - Trên nền bê tông: phủ bảo vệ và chống thấm cho sàn nhà, phòng thí nghiệm, nền nhà xưởng, cho những nơi đi lại thường xuyên… JONA® EPO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008. - Độ bám dính cao trên bề mặt bê tông, kim loại - Chịu mài mòn, va đập, chịu ẩm, chịu hóa chất, bền màu, chống rêu mốc - Khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 100 độ C (không liên tục)
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại
Tính năng sản phẩm Bảo vệ các mặt kim loại. Phủ bảo vệ và chống thấm cho sàn nhà, phòng thí nghiệm, nền nhà xưởng, cho những nơi đi lại thường xuyên…
Xem thêm

JONA® EPO CLEAR

JONA® EPO CLEAR  là loại sơn phủ trong suốt cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 2 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở độ dày cao. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê-tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt. Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công).
Xem thêm

JONA® EPO METALLIC

JONA® EPO METALLIC là loại sơn phủ cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 2 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở độ dày cao. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê-tông, kim loại, gỗ, thạch cao,...
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt. Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công).
Xem thêm

JONA® FA-WOOD

JONA® FA-WOOD là sơn hoàn thiện gốc nhựa Polyurethane 2 thành phần, đóng rắn bằng polyisocyanate. Sơn có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau, tạo lớp sơn có màu trong suốt hoặc lớp sơn màu có độ che phủ cho các ứng dụng trên bề mặt gỗ, bê tông, các vật liệu giả gỗ,...
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, các vật liệu giả gỗ,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao, ánh mờ. Màng sơn cứng, dẻo dai. Kháng nước tốt. Bền màu, chịu thời tiết, tia tử ngoại.
Xem thêm

JONA® INT

JONA® INT là loại sơn Epoxy 2 thành phần với hàm lượng rắn cao. Sản phẩm này là một phần của hệ sơn hoàn chỉnh, có độ cứng bề mặt cao và cho hệ thống có bề dày hợp lý. JONA® INT được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008. - Dễ thi công - Chịu mài mòn, va đập, tăng cứng cho bề mặt - Có thể sử dụng cho các bề mặt làm nóng lên đến 110 độ C (không liên tục)
Bề mặt vật liệu: Bê tông, kim loại.
Tính năng sản phẩm Độ cứng bề mặt cao và cho hệ thống có bề dày hợp lý.
Xem thêm

JONA® LEVEL

JONA® LEVEL là loại sơn phủ cho sàn bê tông không chứa dung môi, gốc nhựa Epoxy gồm 3 thành phần, tự dàn đều, cho bề mặt hoàn thiện liền mạch, có khả năng thi công ở nhiều độ dày khác nhau tùy mục đích sử dụng cho từng loại sàn khác nhau. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ sàn công nghiệp chịu tải trọng nhẹ, trung bình và các loại sàn cần sự bảo vệ lâu dài chống hóa chất, mài mòn như: nhà kho, phòng thí nghiệm, nhà xưởng, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện.
Bề mặt vật liệu: Bê -tông
Tính năng sản phẩm Chịu lực, chịu va chạm, mài mòn và hóa chất rất tốt với nhiều màu sắc, Có thể thi công ở độ dày từ 1-3 mm (tùy phương pháp thi công)
Xem thêm

JONA® MODIKYD PU

JONA® MODIKYD PU là sơn phủ đa dụng gốc nhựa Alkyd biến tính urethane có độ bóng cao. Được sử dụng để sơn phủ hoàn thiện cho các bề mặt kim loại, gỗ, bê tông trong lãnh vực công nghiệp, cơ khí. Dùng sơn phủ cho các bộ phận trên tàu chịu tác động của khí hậu biển và nước biển.
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, kim loại,...
Tính năng sản phẩm Độ bóng cao. Độ bám dính cao. Bền với nước biển. Khô nhanh, dùng cho các bộ phận hàng hải và công nghiệp, cơ khí.
Xem thêm

JONA® PU

JONA® PU là loại sơn Polyurethane 2 thành phần, đóng rắn bằng Polyisocyanate.Bảo vệ và trang trí trên tất cả các bề mặt đã được xử lý thích hợp, dùng cho mục đích sử dụng lâu dài ngoài trời trong các ngành công nghiệp, tàu biển, các công trình xây dựng và nhiều lĩnh vực khác. JONA® PU được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008 - Độ bám dính cao, độ bền bóng tuyệt hảo - Màng sơn cứng, dẻo dai, chịu mài mòn cao - Chịu thời tiết khắc nghiệt, UV và hóa chất ăn mòn - Chịu được môi trường acid, kiềm xăng dầu, kháng nước tốt - Có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 100 độ C (không liên tục)
Bề mặt vật liệu: Gỗ, bê tông, kim loại,...
Tính năng sản phẩm Độ bám dính cao, độ bền bóng tuyệt hảo. Màng sơn cứng, dẻo dai, chịu mài mòn cao. Chịu thời tiết khắc nghiệt, UV và hóa chất ăn mòn. Chịu được môi trường acid, kiềm, xăng dầu, kháng nước tốt. Có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng đến 1000C (không liên tục).
Xem thêm