Nhà máy sản xuất Sơn L.Q JOTON

Sản xuất sơn và các chất phủ bề mặt, tọa lạc tại huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. Nhà máy có diện tích trên 15000 m2 và bao gồm xưởng sản xuất các loại sơn gốc nước, xưởng sản xuất các loại sơn gốc dầu, xưởng sản xuất các loại sơn kỹ thuật cho công nghiệp, xưởng sản xuất bao bì và hệ thống các kho thành phẩm, kho bán thành phẩm và nguyên vật liệu.
Tại đây được trang bị các máy, thiết bị hiên đại nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, công suất đầu ra:

  • Hệ thống thiết bị sản xuất các loại sơn gốc nước 1500 tấn/ca/tháng
  • Hệ thống thiết bị sản xuất các loại sơn gốc dầu 1000 tấn/ca/tháng
  • Hệ thống thiết bị pha màu các loại sơn gốc nước 1000 tấn/ca/tháng
  • Hệ thống thiết bị pha màu các loại sơn gốc dầu 500 tấn/ca/tháng
  • Hệ thống thiết bị chế tạo Tiner màu đạt độ mịn 10 µm từ Pigment

Các quy trình kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm cũng như thành phẩm được thực hiện, giám sát và duy trì bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo phù hợp với những thiết bị hiện đại có đủ khả năng kiểm tra, đo lường chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy sản xuất Vật liệu xây dựng L.Q JOTON

Sản xuất các chất phủ dạng bột. Tọa lạc tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, nhà máy có diện tích trên 10000 m2.
Nhà máy có xưởng sản xuất các loại bột trét tường, Xưởng sản xuất vữa dán gạch – đá, bột chà gioăng gạch – đá, xưởng sản xuất sơn giao thông, hệ thống kho nguyên vật liệu và kho thành phẩm.
Nhà máy được trang bị các dây chuyền sản xuất tự động, công suất đầu ra:

  • Bột trét tường 5000 tấn/ca/tháng
  • Sơn giao thông 500 tấn/ca/tháng
  • Vữa dán gạch – đá, bột chà gioăng gạch – đá 500 tấn/ca/tháng

Quá trình sản xuất sản phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt theo các quy định bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề, thường xuyên được tái đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn nhằm duy trì sự ổn định chất lượng.

Nhà máy sản xuất sơn L.Q JOTON chi nhánh Hải Dương

Sản xuất sơn và các chất phủ bề mặt (cả dạng lỏng và dạng bột) cung cấp cho thị trường miền Bắc Việt Nam. Tọa lạc tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, chi nhánh có diện tích nhà máy khoảng 20000 m2.
Tại đây được trang bị các máy móc và thiết bị hiện đại có thể cung cấp cho khu vực phía Bắc:

  • Bột trét tường các loại 3000 tấn/ca/tháng
  • Sơn các loại 1000 tấn/ca/tháng

Việc kiểm tra chất lượng từ đầu vào đến đầu ra được thực hiện đầy đủ theo các quy trình quy định với năng lực thiết bị đo lường được đáp ứng phù hợp cho việc kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế.